VÌ SAO TÔI BẮT ĐẦU TRUNG TÂM ANH NGỮ TOME?

VÌ SAO TÔI BẮT ĐẦU ?

Tôi có một niềm đam mê lớn, đó là giúp những người rơi vào bế tắc như tôi (khi bắt đầu học tiếng Anh) có thể thoát khỏi bế tắc đó để tự tin hơn và thay đổi cuộc sống nhờ nền tảng ngôn ngữ.

Sau khi học xong trung học với điểm tiếng Anh gần như hoàn hảo, tôi nghĩ mình giỏi tiếng Anh. Bất cứ ai do dự khi vào đại học, tôi biết tôi hoàn toàn lạc lối khi nghĩ rằng mình đã chọn sai chuyên ngành đại học – giáo dục tiếng Anh.

Chỉ đến khi chúng tôi đi học đại học, người ta mới học một ngôn ngữ cần học LIST-SAY ngôn ngữ đó để sử dụng, để giao tiếp, không học, để có một loạt các bài kiểm tra trắc nghiệm cho các bài kiểm tra bảng chữ cái và chỉ ra cách chọn chúng Câu nào đúng để nhận đủ 10 điểm sau mỗi bài kiểm tra?

Cả năm, tôi rơi vào bi kịch. Khi tôi đến trường nhưng tôi đến lớp để thấy bạn nói, nghe bạn nói một “tiếng nước ngoài” mà tôi không thể phản ứng lại, cảm giác đó thật là chán nản. Nhưng tôi vẫn đến lớp để nhìn và lắng nghe. Và dường như sự cứng rắn này mang đến cho tôi một động lực mạnh mẽ hơn để thay đổi: “Tôi phải giống như bạn của tôi”.

Vào mùa hè đầu tiên, tôi dành toàn bộ kỳ nghỉ hè ở nhà tự mày mò, hỏi một người bạn của tôi rằng anh ta đã học được cách thành công, bắt chước, kiên trì và biến tôi mỗi giờ. sau mỗi ngày như thế.

Tôi vẫn nhớ rất rõ những gì bạn tôi đã nói với tôi “bạn cần im lặng và lắng nghe, lắng nghe nhiều thứ bạn có thể và làm quen”. Lúc đó, tôi nghĩ cô gái này là kẻ nói dối, làm sao tôi có thể nghe được. Nhưng sau một tuần chỉ nghe, tôi đã nghe hầu hết mọi thứ mà 4-5 đĩa CD cô ấy đọc.

Sau 2 tháng hè, tôi trở lại trường đầy tự tin và tìm thấy niềm vui trong lớp. Tôi đủ tự tin để trở thành giáo viên tiếng Anh chỉ sau 4 tháng bơi.

10 năm trước – 19 tuổi – Tôi bắt đầu dạy tiếng Anh và trở thành một “cô bé” trong mắt học sinh của mình.

Bây giờ – 29 tuổi – Tôi tiếp tục thổi bùng đam mê của mình vào các thế hệ sinh viên

Trong 10 năm – 39 tuổi – tôi sẽ đưa học sinh của mình đi học và đi khắp mọi miền đất nước khi ngôn ngữ “nhỏ” vì không có trở ngại.

 

VẬY VÌ SAO ANH NGỮ TOME RA ĐỜI?

Mong muốn tạo ra một môi trường học tập linh hoạt, học hỏi từ mọi nơi, mọi nơi, thay vì các lớp học truyền thống, tôi quyết định nghỉ dạy và bắt đầu kinh doanh với số vốn 0 đồng, kinh nghiệm giảng dạy 5 năm và tham vọng lớn cho một chương trình đào tạo độc đáo được tạo ra bởi bản thân để mang lại sự thú vị và hiệu quả nhất cho sinh viên của họ.

5 năm trước – ngày 4 tháng 7 năm 2012, ngày đầu tiên của tên tiếng Anh Tome với một lớp học sinh MỘT ở nhà đến hôm nay Giới thiệu.

Hôm nay 4/7/2017, mặc dù không phải là ngày mà Tome English chính thức được cấp phép kinh doanh với tư cách là một tổ chức, nhưng tôi thấy đây là một bước ngoặt trong cuộc đời mình và coi đó là BIRTHDAY của thương hiệu. TOME, tôi đã cống hiến tất cả niềm đam mê, đam mê và tình yêu của mình để tạo ra, nuôi dưỡng và phát triển nó một cách bền vững.

HAPPY BIRTHDAY – 5TH – ANH NGỮ TOME

– Phạm Thanh Phương –

– – – – – – – – – – – – – – – – – –
DU HỌC THỰC HÀNH SINGAPORE – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Thời gian: 5 ngày
Đơn vị tổ chức: Anh Ngữ Tome
Liên hệ: trưởng đoàn Thanh Phuong Pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *