【 Full bộ video】™ Tự học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Cách tự học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả chỉ sau 4 tuần. Trong bài viết này, Anh Ngữ Tome muốn gửi cho bạn những nguyên tắc cơ bản bạn cần biết trước khi học tiếng Anh trực tuyến, đặc biệt là khóa học tiếng Anh trực tuyến cơ bản.

Lưu ý cho người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh

Trước khi bắt đầu học tiếng Anh, tôi đã dành hàng trăm giờ để nghiên cứu và nghiên cứu về cách hiệu quả nhất để học tiếng Anh trực tuyến. Và cuối cùng, tôi đã tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả (ít nhất là đối với tôi), để tôi có thể nói những câu cơ bản chỉ trong 4 tuần và thành thạo giao tiếp tiếng Anh. tiếp tục trong vòng 1 năm. Dưới đây là một số kinh nghiệm của tôi trong việc thực hành giao tiếp tiếng Anh trực tuyến một cách hiệu quả

Điều đầu tiên bạn phải làm là quên tất cả ngữ pháp mà bạn có hoặc đang cố gắng học. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng học quá nhiều ngữ pháp tiếng Anh sẽ làm giảm quá trình giao tiếp của bạn, khiến bạn cảm thấy rụt rè khi giao tiếp với người bản ngữ vì sợ sai ngữ pháp. Ngoài ra, ngữ pháp cũng không phù hợp nếu bạn không có ý định làm bài kiểm tra IELTS, hoặc viết email.

Bạn học tiếng anh giao tiếp trực tuyến với mục đích gì

Đây cũng là điều cần làm trước khi học tiếng Anh giao tiếp, xác định mục tiêu học tiếng Anh để bạn có thể hào hứng hơn khi học. Xác định chi tiết sẽ giúp con đường học tiếng Anh của bạn thuận tiện và thành công hơn.

Quan tâm đến việc học phát âm trước

Hãy quan tâm đến việc học phát âm trước, vì nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Có rất nhiều người đã có được từ vựng cơ bản cho giao tiếp cơ bản, và dành nhiều thời gian để học cách phát âm chính xác. Đó là một sự lãng phí rất lớn thời gian. Học từ vựng đi đôi với phát âm để bạn có thể tăng hiệu quả ngay lập tức

Phải nghe và nói nhiều từ vựng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

Nghe và thực hành từ vựng tiếng Anh trực tuyến trong một thời gian để làm quen với ngôn ngữ đầu tiên. Tôi nhớ một lần đến Trung tâm Hoa Kỳ, một giáo viên người Mỹ nói: “Bạn luôn giỏi tiếng Việt hơn tôi, vì bạn đã nghe tiếng Việt từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ. Nhiều lần, sau đó bắt chước, rồi suy ngẫm, cuối cùng bạn nói tiếng Việt rất tốt. Với tiếng Anh cũng vậy, nếu bạn dành 1 giờ mỗi tuần để nghe tiếng Anh, thì bạn sẽ cần rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều năm để có thể nói tiếng Anh, thậm chí không nói được, nhưng nếu bạn nghe đến tiếng Anh 5 giờ mỗi ngày thì mọi thứ hoàn toàn khác, bạn sẽ có thể nói tiếng Anh rất tốt trong một thời gian Tương đối “Luyện tập làm cho hoàn hảo”! ”

Học quá nhiều từ mới mỗi ngày sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy tưởng tượng nó

Bạn cần hiểu các nguyên tắc học ngôn ngữ, bạn cần biết cơ chế làm việc của bộ não đối với ngôn ngữ để có một phương pháp học phù hợp với nó. Vì vậy, hãy nghĩ về một đối tượng hoặc sự kiện mà bạn cảm thấy gần gũi trong quá trình ghi nhớ từ vựng tiếng Anh, điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ và học thêm từ vựng mới.

Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến theo nguyên tắc 80-20

Hiện nay, nguyên tắc 80/20 được áp dụng rất hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, bao gồm cả tiếng Anh giao tiếp. Bạn có biết? Phương pháp, tài liệu, giáo viên … chỉ chiếm 20% thành công của bạn trong việc học giao tiếp trực tuyến tiếng Anh.

80% còn lại liên quan đến cảm xúc, động lực …. Vì vậy, trước khi bạn học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, bạn cần có một tâm trạng tốt trước tiên. Bạn có thể làm cho mình mạnh mẽ hơn bằng cách cung cấp năng lượng cho cơ thể mỗi ngày: bạn có thể đi bộ hoặc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, bạn sẽ nhớ bài học trong một thời gian dài và có thể sử dụng nó dễ dàng khi cần thiết. Nếu bạn chỉ ngồi yên, năng lượng của bạn sẽ giảm và hiệu quả học tập của bạn sẽ giảm. Trong quá trình học từ tiếng Anh mới, hãy nói to và rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn nhớ nó lâu hơn và dễ sử dụng hơn khi cần

5 mẹo giúp bạn tăng khả năng học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến chỉ sau 4 tuần

1: Mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy, hãy cố gắng ghi nhớ một số từ vựng và sử dụng những từ bạn vừa học để viết ra một đoạn văn ngắn hoặc ít nhất một câu. Điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu và dễ dàng biết cách áp dụng chúng vào mọi tình huống. Khi bạn đến công ty, bạn có thể có một người bạn muốn học tiếng Anh và giao tiếp như hai bạn. Dần dần bạn sẽ có 1 từ vựng cần thiết

2: Tự học tiếng Anh giao tiếp không thực sự khó khăn nhưng đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì khá cao để có thể thành công. Để có thể nói tiếng Anh tốt, hãy luyện nói tiếng Anh thường xuyên với đồng nghiệp và cấp trên, dần dần bạn sẽ quen với cách phát âm và biết cách sử dụng từ này trong mọi tình huống.

3: Tự học tiếng Anh để giao tiếp trực tuyến đòi hỏi khả năng tự học của bạn rất cao. Nếu có thể, hãy cố gắng dành thời gian để tham gia một khóa học tiếng Anh trực tuyến tại các trung tâm để có được môi trường học tập tốt nhất. Bạn cũng có thể để Antoree tư vấn cho bạn cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Antoree được cá nhân hóa theo cấp độ của mỗi người để đảm bảo mọi người đều có thể nắm vững kiến ​​thức của lớp và dễ dàng ôn tập khi trở về nhà.

4. Mỗi ngày bạn luyện nghe và nói tiếng Anh trên radio hoặc trên trang web, nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói và nghe tiếng Anh, hơn nữa bạn có thể học phát âm. Một vài trang web nổi tiếng về thực hành tiếng Anh như BBC, CNN

5. Bạn nên chuẩn bị các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành mà bạn không biết, các thuật ngữ quan trọng và cần thiết cho công việc của bạn và có thể sử dụng các trang web dịch tiếng Anh trực tuyến miễn phí trực tuyến như: Google, Babylon để có thể dịch các từ hoặc cụm từ chính.

Hy vọng với một số phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cơ bản, bạn sẽ có thể học giao tiếp tiếng Anh dễ dàng hơn và thành công hơn trong lộ trình học tập. Chúc may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *