TRỊNH THỊ THANH THẢO – TUỔI TRẺ TÀI CAO

Trịnh Thị Thanh Thảo –  học viên của trung tâm Anh ngữ Tome, bạn sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Sài gòn, Thảo có một cô em gái dễ thương  – Trịnh Thị Thu Hiền, hai em là cặp đôi có tinh thần chịu khó ham học hỏi rất cao, và có thành tích học tập nổi bật trong lớp.

Suốt khóa học vừa qua, hai em đã luôn tích cực, nỗ lực hết mình trong từng buổi học và thể hiện rõ nhất ở chính thành quả mà hai em đạt được trong kì thi cuối khóa vừa rồi, với số điểm cao nhất nhì lớp.

Thảo phấn khởi chia sẻ trong cảm xúc:”Hai tháng học vừa qua, em rất vui vì trung tâm đã tạo điều kiện để em có môi trường luyện nghe – nói tiếng Anh thật nhiều và từ đó cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình, các Thầy Cô và các Anh chị ở trung tâm đã nhiệt tình giúp đỡ em, để em có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trước mọi người mà không còn nhút nhát, tự ti nữa. Em chân thành cảm ơn Cô Phương – Giám đốc trung tâm, cảm ơn các Anh chị đã luôn đồng hành cùng em trong thời gian qua“.

 

Tome tin chắc rằng, với một tinh thần chịu khó ham học hỏi và một quyết tâm mãnh liệt, tuổi trẻ tài cao, hai em sẽ còn tiến xa hơn nữa, nhiều cơ hội sẽ rộng mở với hai em trên bước đường tương lai của mình từ chính nỗ lực không ngừng học hỏi của các em ngay từ hôm nay.

Và để có được kết quả cao như vậy, đằng sau hai em là một nguồn động lực tinh thần lớn nhất từ người mẹ. Mẹ hai em tuy đã có tuổi nhưng buổi học nào cũng đưa đón Thảo – Hiền tận nơi, dù trời mưa hay nắng gió, bất kể buổi học lâu thế nào, sẵn sàng ngồi chờ hằng giờ đồng hồ để đợi đưa hai em về, và chính sự quan tâm và động viên to lớn ấy đã giúp ý chí học tập của hai em mạnh mẽ và quyết tâm nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *