PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO T.O.M.E

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO T.O.M.E

Có vô số nỗi sợ người phải đối mặt trong cuộc sống. Một số sợ độ cao, một số sợ ma, một số sợ bóng tối, anh sợ chuột hoặc cô sợ âm thanh của băng nứt trước khi tan chảy. Có người sợ tiếng kim loại va chạm như hai cái thìa khi gõ. (Người đó là người sáng lập – Người sáng lập Trung tâm tiếng Anh TOME – Cô Phương Phạm)

Để học một điều mới, hoặc để trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, mọi người thường phải đối mặt với nhiều nỗi sợ khác nhau. Một đứa trẻ 8 tuổi học nấu những món ăn đơn giản, nó sợ lửa, sợ nóng, sợ thức ăn quá mặn hoặc quá nhạt, sợ bị chặt tay khi băm nhỏ nguyên liệu, v.v … Nhưng rồi sau khi vượt qua. nỗi sợ hãi của anh, nó chắc chắn vô cùng hạnh phúc với món ăn do chính nó làm ra.

Học tiếng Anh cũng vậy, để giao tiếp hiệu quả, mọi người cũng phải đối mặt với nhiều nỗi sợ hãi:

– Sợ nói sai nên sợ nói;

– Sợ người khác biết rằng họ đã mất kiến ​​thức và đóng cửa trái tim để không tiếp thu những điều mới,

– Sợ bạn bè tốt hơn mình nên rụt rè, im lặng;

– Sợ bày tỏ cảm xúc vui, buồn, vui, lo lắng, v.v., nhưng lẩn quẩn với những cảm xúc ẩn giấu bên trong

Những nỗi sợ phổ biến khi học tiếng Anh là những điều mà nhiều sinh viên gặp phải và đã được Trung tâm Anh ngữ TOME nghiên cứu và tìm cách giúp người học từng bước vượt qua chúng. để học để vượt qua và thành công trong việc học tiếng Anh.

Chúng tôi sử dụng phương pháp T.O.M.E trong giảng dạy để giúp người học loại bỏ nỗi sợ hãi và tự tin trong giao tiếp và trò chuyện bằng tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập thoải mái và sinh động, nơi người học có thể:

Nói – Nói: người học vượt qua nỗi sợ làm sai và mạnh dạn bày tỏ ý kiến ​​của mình mà không lo mắc lỗi. Họ càng nói những gì họ nghĩ, suy nghĩ phản ánh trong các cuộc hội thoại càng nhanh, người học nhận ra rằng họ đúng hay không đúng, họ được huấn luyện viên sửa lỗi và dẫn đến thời điểm họ có thể tự sửa lỗi khi phát hiện ra lỗi của tôi . Nói là chìa khóa để truyền đạt ngôn ngữ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Mở – Mở: người học vượt qua mặc cảm tự ti, sẵn sàng mở lòng với những kỹ năng và kiến ​​thức mới. Mở theo nhiều cách khác nhau để hiểu. Hãy mở miệng nói và mở lòng đón nhận thông tin và kiến ​​thức từ bên ngoài, từ người huấn luyện, từ bạn bè, từ sách vở hay thậm chí từ những sai lầm của chính người học. Khi họ mở lòng, mọi thứ trở nên dễ dàng và việc học tiếng Anh rất đơn giản.

Động lực – Động lực: khi bạn biết bạn bè của mình tốt hơn bạn, người học không nản lòng mà lấy đó làm động lực để phấn đấu và quyết tâm phấn đấu. Giảng viên luôn là động lực để tạo ra năng lượng học tập nhiệt tình cho người học, người học tạo động lực cho nhau và chính mỗi người học là động lực để bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày trên con đường chính. Trang phục tiếng Anh.

Cảm xúc – Cảm xúc: nếu biểu tượng cảm xúc trong chat-chit facebook, zalo là thứ mà mọi người vẫn sử dụng hàng ngày, khi đối mặt trực tiếp với nhau trong cuộc sống hàng ngày, họ có vẻ rất ngại khi cho người khác biết họ đang nghĩ gì. và cảm giác của nó như thế nào, dẫn đến những hiểu lầm và làm cho giao tiếp trở nên nặng nề, mối quan hệ của con người ngày càng xa cách. Với phương pháp và môi trường của TOME English, bạn sẽ được tự do và thể hiện cá tính của mình

Với nghiên cứu và hiểu tâm lý của người học, chúng tôi đã giúp hàng ngàn sinh viên vượt qua trở ngại để trở nên táo bạo trong việc nói (nói một cách tự tin bằng tiếng Anh), mở (trái tim rộng mở). tiếp nhận kiến ​​thức), Động lực (động lực mạnh mẽ), Cảm xúc (tự tin thể hiện bản thân)

Phương pháp TOME không chỉ giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh hiệu quả mà còn nhiều hơn nữa trong nghệ thuật đàm phán, đàm phán và ứng xử trong cuộc sống. Con đường chinh phục tiếng Anh.

80% CAM KẾT TUYỆT VỜI NGAY LẬP TỨC TẠI LỚP – KHÔNG GIỚI HẠN YÊU CẦU – HIỆU QUẢ SAU M EI LỚP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *