Nơi Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM

Sống trong môi trường sôi động nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, học tiếng Anh là nhu cầu thiết yếu của mọi người dân lao động tại đây. Nhưng câu hỏi “Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh” là điều khiến bạn băn khoăn?

Đầu tiên, bạn cần xác định những gì bạn cần học tiếng Anh. Đó là cơ sở và cơ sở để chọn một khóa học, một nơi phù hợp để học.

Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như Toefl, Ielts: Những chứng chỉ này là bước đầu tiên để bạn xin việc, xin đi du học, nó chứng tỏ khả năng học tập bằng tiếng Anh của bạn. Hầu hết các trung tâm tiếng Anh hiện nay có thể giúp bạn có được những chứng chỉ đó. Chỉ cần học chương trình tiêu chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể làm bài kiểm tra và nhận chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

Học cách giao tiếp: Một khía cạnh hoàn toàn khác, học nói, làm việc. Các trung tâm này cung cấp các khóa học truyền thông cho bạn. Tuy nhiên, môi trường học tập cho người đi làm, TOME là lựa chọn thích hợp nhất.

TOME là một trường học tiếng Anh tiên phong trong việc tạo ra một môi trường giao tiếp tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Với môi trường đó, TOME tự tin mang đến cho bạn:

Đưa các tình huống lấy lại từ thực tế tại nơi làm việc, trong cuộc sống của những người làm việc. Đối với mỗi chủ đề chính, có những chủ đề nhỏ để giúp sinh viên không bị nhàm chán.

Ngoài việc cung cấp các câu giao tiếp có sẵn, học sinh được giáo viên dạy cách phát triển ý tưởng và thể hiện ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất. Tăng cường vốn từ cho học sinh về các chủ đề gần gũi với công việc và cuộc sống.

Trong suốt khóa học, sinh viên được dạy cách phát âm, nán lại … sao cho đúng ngữ điệu.

Giảng viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy, giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng cho sinh viên.

Giảng viên đánh giá kỹ năng của học sinh thông qua các bài kiểm tra của cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Chương trình giảng dạy tiêu chuẩn được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký.

Môi trường học tập thân thiện với sinh viên là sinh viên hoặc người đi làm.

Thời gian là phù hợp và có thể được thực hiện hoặc dành riêng.

Cho dù bạn vẫn còn băn khoăn hay không, hãy làm bài kiểm tra trình độ để tìm hiểu những gì bạn đang làm ngay bây giờ, và TOME sẽ cho bạn một số điểm và lời khuyên miễn phí.

Hãy nhớ rằng bài kiểm tra TOME dành cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, vui lòng liên hệ với bài kiểm tra TOME bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Địa chỉ:

70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *