Làm thế nào để nói giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất

Đó là những vấn đề nan giải của bạn…?

1. Không nhớ từ vựng đã học.

2. Không biết cách ghép thứ tự từ như thế nào cho ra “Tiếng Anh”.

3. Không có phản xạ, suy nghĩ quá lâu.

4. Nói ra không hiểu vì phát âm sai.

-> Tất cả vấn đề nan giải của bạn sẽ được giải quyết trong khoá học : “TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ” tại Anh Ngữ TOMe.

BẠN HỌC CÁI GÌ :

Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất, để tự tin và thành công, mọi người đều nỗ lực cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Hiểu được nhu cầu chung của xã hội, Ngoại ngữ – Tin học TOMe ra đời với mong muốn cung cấp cho sinh viên phương pháp học tập và đào tạo tiếng Anh tốt nhất.

Một trong những điều đáng lo ngại nhất đối với người học tiếng Anh là giao tiếp, phát âm, phản ứng nhanh trong giao tiếp tiếng Anh trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều người. Chinh phục mục tiêu của bạn là thành thạo giao tiếp tiếng Anh với khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế (tiếng Anh tổng quát) bằng Ngoại ngữ – Tin học của TOMe. Chương trình tiếng Anh giao tiếp giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, chỉ cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày

– Chương trình tiếng Anh giao tiếp giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, chỉ cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày:

+ Kỹ năng viết trong khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ được tăng cường bằng cách luyện viết như thuyết minh, tiểu luận, thư …
+ Cải thiện vốn từ thông qua các hoạt động thú vị trong lớp liên quan đến các chủ đề văn hóa, xã hội và kinh tế …
+ Luyện tập kỹ năng tiếng Anh để thực hành đối thoại, thảo luận, tranh luận, sử dụng ngôn ngữ phong phú.
+ Luyện tập kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp và cách sử dụng ngữ điệu trong từng tình huống giao tiếp tiếng Anh
+ Kỹ năng lắng nghe và viết ra những ý chính nhanh chóng, hiểu và lý luận nội dung của cuộc hội thoại tiếng Anh
+ Kỹ năng đọc hiểu nhanh, ý chính và tóm tắt tiếng Anh để giao tiếp

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp người học nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày. Nội dung khóa học được lựa chọn để dần dần cải thiện kỹ năng nghe và nói của người học đồng thời đảm bảo sự phát triển hài hòa từ vựng, sử dụng chính xác và thành thạo các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đến nâng cao.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ :

Nói trôi chảy qua từng bài học.

Sử dụng hình minh họa để không cần phải dịch sang tiếng Việt trong đầu.

Tăng vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp qua mỗi bài học.

Nhìn vào hình ảnh và đọc tiếng Anh (để bỏ thói quen luôn dịch sang tiếng Việt trong đầu, cả hai đều không chính xác và nói chậm), sau đó học cách đặt chúng vào câu hỏi và trả lời từ.

Luyện tập với bạn bè, với mọi người trong lớp để bạn không còn ngại ngùng nữa mà phải tự tin, nói nhiều và nói nhiều. Học bài mới nhưng xem lại bài học cũ mỗi ngày.

20% – 30% thời gian học từ vựng và mẫu mới. 70% – 80% thực hành của bạn là để thực hành kỹ năng nói của bạn mà không vấp ngã, không, oh, trước khi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *