Giờ Mão là mấy giờ? Giải mã vận mệnh của người sinh giờ Mão

Rate this post

Mão mấy giờ?? Số phận người sinh giờ Mão sướng hay khổ? Đây đều là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các trang mạng xã hội. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những nội dung này qua bài viết dưới đây!

Mấy giờ con thỏ?

Người xưa dùng 12 con giáp để đặt tên cho các khung giờ, giờ, ngày, tháng, năm. Khác với cách chia 24 giờ như dương lịch, một ngày theo âm lịch chỉ gồm 12 tiếng. Tương ứng với cách gọi này theo thứ tự của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Thông tin chi tiết về giờ Quý Mão
Thông tin chi tiết về giờ Quý Mão

Sở dĩ xuất hiện cái tên này là do trong dân gian từ xa xưa ông cha ta đã căn cứ vào tập quán sinh sống của từng con giáp trong 12 con giáp. Đây đều là những loài vô cùng quen thuộc với đời sống và văn hóa của con người.

Giờ Mão là từ mấy giờ đến mấy giờ? Giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ sáng và kết thúc lúc 7 giờ sáng. Lúc này, bình minh lên, trời bắt đầu quang đãng. Sở dĩ cái tên này cũng có nhiều biến thể là do bản chất của chữ “Mèo” trong tiếng Trung đại diện cho con thỏ. Khi anh về Việt Nam, con thỏ đã được thay thế bằng một con mèo.

Trong số đó, hai cách giải thích sau đây là phổ biến nhất:

  • Lúc bình minh, mặt trăng (thỏ ngọc) mờ dần nhường chỗ cho mặt trời, thỏ sẽ ra khỏi hang để ăn cỏ còn đọng sương sớm.
  • Mèo sau một đêm vất vả bắt chuột sẽ tìm nơi nghỉ chân.

Ngoài ra, thời gian từ đầu, giữa và cuối giờ Mão còn được phân chia như sau:

  • Giờ Thỏ chạy từ 5:00 sáng đến 5:40 chiều.
  • Trung Mão 5h40 – 6h20.
  • Giờ Mão kết thúc từ 6h20 đến 19h.

Đặc điểm chung của người sinh giờ Mão

Con thỏ thuộc ngũ hành Mộc, chính là thời khắc bình minh của một ngày vừa ló rạng, tràn đầy cảm xúc và sự đổi mới. Người sinh vào giờ này dù là nam hay nữ đều có phong thái xinh đẹp, thân hình cao dong dỏng, xương dài. đặc biệt chúng có bộ lông dày và óng ả nên được nhiều người khen ngợi.

Đặc điểm chung của người sinh giờ Mão
Đặc điểm chung của người sinh giờ Mão

Họ cũng là những người khôn ngoan, thông minh và tháo vát nên dễ dàng tạo dựng sự nghiệp dù không có nhiều tiềm năng như những người khác. Số phận của họ cũng ít khó khăn hay trắc trở trong cuộc sống.

Người sinh giờ Mão thường là người giàu lòng nhân ái, giàu lòng nhân ái, bản tính giản dị, không khoa trương. Nhược điểm lớn nhất của những người này là đôi khi không công bằng, hay ghen tị nên thường so sánh, tính toán với người khác và không rộng lượng.

Đàn ông sinh giờ Mão

Đàn ông sinh giờ Mão phần lớn là người có phong thái ung dung, quả quyết và chín chắn hơn những người khác. Đây cũng chính là điểm thu hút lớn nhất của họ đối với người khác phái nên vận khí của đàn ông tuổi Mão thường rất vượng. Nhờ tài năng, trí thông minh và bản lĩnh nên hầu hết những người sinh vào giờ này đều có sự nghiệp ổn định, thăng tiến và nắm giữ nhiều vị trí, chức vụ quan trọng.

Phụ nữ sinh giờ Mão

Phụ nữ sinh giờ Mão là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng trong gia đình của mọi người xung quanh. Ở họ luôn có sự dịu dàng, nhẹ nhàng và tinh tế hơn người khác. Vì vậy, trong cuộc sống, họ sẽ gặp được những người tốt, sống một cuộc sống khá yên bình, hưởng phước và không có nhiều biến cố.

Vận mệnh người sinh giờ Mão

Sau khi đọc những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết bây giờ là mấy giờ rồi phải không? Đặc điểm chung của người sinh giờ Mão. Trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vận mệnh của những người sinh vào giờ này nhé!

Giải mã số mệnh người sinh giờ Mão
Giải mã số mệnh người sinh giờ Mão

Người tuổi Mão có số mệnh khá tốt. Trong gia đình họ luôn được cha mẹ, anh chị em quan tâm, giúp đỡ. Trong công việc, người tuổi Mão sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp phải những điều không may mắn cho riêng mình, nhất là vào năm 18 và 26 tuổi. Tùy theo từng khoảng thời gian cụ thể mà người sinh vào giờ này sẽ có số mệnh như sau:

Người sinh vào khoảng đầu giờ Mão (từ 5h đến 17h40)

Người sinh vào đầu giờ Mão thường có mệnh khắc với mẹ nên có thể từ nhỏ họ ít được mẹ chăm sóc, chiều chuộng hơn những người khác. Tuy nhiên, những người này nếu đi làm ăn xa sẽ có nhiều cơ hội phát triển và tạo dựng sự nghiệp.

Con đường sự nghiệp của người sinh giờ Mão cũng tương đối tốt, thăng tiến theo ý muốn. Tuy nhiên, sự nghiệp và danh tiếng của họ không bền vững trừ khi họ thường xuyên giữ lại và trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Người sinh vào khoảng giữa giờ Mão (5h40 đến 6h20)

Số mệnh của người sinh vào giữa khung giờ Mão khá may mắn, phù hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình nên có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Nếu là nam sinh vào giữa giờ Mão thì sau này sẽ phải dựa dẫm nhiều vào nhà vợ.

Công việc và tiền bạc của họ cũng bình lặng và thuận lợi, mọi việc sẽ hanh thông, buôn may bán đắt, đầu tư sinh lời rất cao. Vì vậy, họ thường có cuộc sống vô cùng giàu sang phú quý, công danh tài lộc đủ đầy mà ai cũng mơ ước.

Người sinh vào khoảng cuối giờ Mão (6h20 đến 7h)

Người sinh vào cuối giờ Mão thường có mệnh khắc với cha nên từ nhỏ có thể bị cha bỏ rơi, quan tâm quá mức, lớn lên thường hay bất hòa. Ngay cả cuộc sống và sự giàu có của những người này cũng gặp nhiều khó khăn và thử thách.

Nhưng mọi người đều cho họ kinh nghiệm và sự kiên cường. Trung Lương và Hậu Vận của họ cũng thay đổi, tiến bộ và gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Tài vận của người tuổi Mão theo tuổi

Những thông tin trên đã giúp chúng ta hiểu được giờ Mão là giờ gì, trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vận mệnh của người sinh giờ Mão theo tuổi. Mời các bạn cùng theo dõi!

Vận mệnh người sinh giờ Mão theo từng tuổi
Vận mệnh người sinh giờ Mão theo từng tuổi

Người tuổi Tý sinh vào khung giờ Mão

Chuột sinh giờ Mão là những người rất dũng cảm, nghĩ gì cũng làm. Họ dám đương đầu với thử thách và không ngại khó khăn. Đức tính này khiến cuộc sống ở tuổi trung niên gặp nhiều thử thách, mãi đến sau 30 mới ổn định sự nghiệp.

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Mão

Người tuổi Sửu sinh giờ Mão có ngũ hành Thổ (Deun) tương khắc với Mộc (Mower) nên công việc làm ăn không được may mắn, dễ bị cản trở trên con đường thăng quan tiến chức. May mắn cho họ là những người cần cù, chăm chỉ và phấn đấu đến cùng trong công việc. Nhờ vậy mà cuộc sống luôn trọn vẹn, bình yên.

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mão

Những người tuổi Dần sinh giờ Mão được cha mẹ yêu thương, chăm sóc từ nhỏ. Lớn lên số được hưởng phú quý của tổ tiên để lại và được quý nhân giúp đỡ nên có cuộc sống giàu sang phú quý, con cháu thành đạt và rất hiếu thảo.

Người tuổi Mão sinh vào khung giờ Mão

Người sinh giờ Mão là người có tài và ham học hỏi. Họ có ý chí và hoài bão lớn. Người này cung mệnh được các sao Chính Ấn, Dịch Mã soi chiếu nên dễ tạo nghiệp lớn, bay xa, được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, vì là người thích đối phó nên sự nghiệp có lúc thăng trầm, dễ làm việc nhà nước.

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Mão

Tuổi Thìn sinh giờ Mão không gặp nhiều may mắn thuận lợi như các tuổi khác. Tương lai đi từng bước chậm rãi cẩn thận, tương lai sẽ có đủ phú quý, cuộc sống đủ đầy. Mão Mộc đối diện với Thìn Thổ nên vấn đề sức khỏe cần được chú ý nhiều hơn, vận hạn dễ mắc bệnh. Cần chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng và nên bổ sung thể dục, thể thao.

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Mão

Người tuổi Tỵ sinh giờ Mão là người giỏi giao tiếp, được mọi người yêu mến. Số mệnh có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, bản mệnh có hung tinh là Thiên Quỷ nên dễ vướng phải thị phi, bạn nên chú ý hơn trong mọi mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mão

Người tuổi Mão sinh vào giờ Mão gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp sáng lạn. Người này vừa có chí vừa có tài nên rất được nể trọng trong công việc. Số được quý nhân che chở, gặp nhiều may mắn không kể xiết.

Giải mã tuổi ngựa sinh vào khung giờ Mão
Giải mã tuổi ngựa sinh vào khung giờ Mão

Người tuổi Ma Kết sinh vào khung giờ Mão

Những người thuộc cung Ma Kết sinh vào giờ Mão có đường tình duyên rất tốt. Khi còn trẻ, những người này nên cố gắng nhiều hơn và tích lũy thêm kiến ​​thức. Tương lai sẽ thành công rực rỡ sau năm 29 tuổi. Tuy nhiên, những người này có tinh thần kém tích cực, bất an, nên tập trung hơn vào việc chân thành tích đức, làm nhiều việc thiện.

Người tuổi Thân sinh vào giờ Mão

Khỉ sinh vào giờ Mão luôn vô tư và vui vẻ. Số sống trong gia đình có cha mẹ đầy đủ và yêu thương. Nhờ vậy, những người này có cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão

Người tuổi Dậu sinh giờ Mão có số mệnh “Khổ trước, sướng sau” nên phú quý và trung hậu sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi, tự tin mà gây dựng sự nghiệp. Người này được hưởng phú quý từ gia đình nhà chồng nên kết hôn sớm sẽ giúp đường thăng quan tiến chức, cuộc sống ổn định.

Người tuổi Tuất sinh vào giờ Mão

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mão là những người luôn coi trọng gia đình nên rất được người thân yêu quý và ủng hộ. Dù gặp khó khăn trong công việc nhưng tâm hồn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Mão

Người tuổi Hợi sinh giờ Mão là người có rất nhiều tiền. Số được thần may mắn soi chiếu nên đường tài lộc tốt đẹp. Người này có ngũ hành là Kỷ Hợi, tương sinh với Mão nên rất hợp trong con đường làm ăn, gặp nhiều may mắn.

Bạn có thể cần biết:

  • Mấy giờ rồi? Giải mã số mệnh người sinh giờ Thìn
  • Giờ Dậu là mấy giờ? Sinh giờ Dậu sướng hay khổ?

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hình dung được giờ Mão là mấy giờ? Vận mệnh của những người sinh vào giờ này như thế nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết, hãy comment bên dưới để được giải đáp chi tiết nhé!

Bài viết Giờ Mão là mấy giờ? Giải mã vận mệnh của người sinh giờ Mão của Cakhia TV trang web cập nhật link xem live trực tiếp bóng đá nhanh nhất hiện nay hy vọng bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Tham Khảo Thêm:  Tự lập là gì? Có phải tất cả mọi người nên có tính tự lập?

Related Posts

Cà Khịa TV cập nhập đa dạng giải đấu Serie C

Cakhia TV: Nơi xem bóng đá Serie C uy tín, chất lượng

Cakhia TV là một trong những địa chỉ xem bóng đá Serie C uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ phát sóng đa dạng giải…

Cách phối đồ với áo sơ mi đen nam nữ thời trang đẹp nhất

Áo sơ mi đen là một trang phục cực kỳ linh hoạt và dễ dàng để kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Nhưng không…

15+ Cách phối đồ với quần short nam đẹp thời trang sành điệu

Quần short nam là một trong những item được ưa chuộng trong mùa hè. Để tạo nên phong cách thời trang với món đồ này, bạn cần…

45+ Kiểu Tóc Uốn Nam Đẹp Trẻ Trung Phong Cách 2023

Những kiểu tóc uốn nam là một trong những sự lựa chọn được nhiều người trẻ và cả trung niêm sử dụng. Tóc uốn giúp khuôn mặt…

20+ Cách phối đồ với áo thun nam thời trang đẹp ấn tượng

Áo thun là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi chàng trai cô gái. Đây là những chiếc áo cơ bản được sử dụng…

5+ Cách thắt nơ áo măng tô gọn đẹp đơn giản gọn gàng

Thắt nơ áo măng tô đẹp sẽ giúp outfit của bạn trở nên gọn gàng, đẹp mắt và thời trang hơn bao giờ hết. Làm thế nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *