【Full PDF + AUDIO】™ Toàn bộ phụ đề + giải thích chi tiết Cambridge IELTS 14

【Full PDF + AUDIO】™ Toàn bộ phụ đề + giải thích chi tiết Cambridge IELTS 14

Cambridge IELTS 14 là một cuốn sách không thể thiếu để luyện thi IELTS. Nói về cuốn sách này, có lẽ bạn biết đây là phần mới nhất trong loạt bài Cambridge IELTS.

Cuốn sách được đánh giá chất lượng và gần nhất với các đề thi thực sự hiện nay. Do đó, ông khuyên bạn nên chuẩn bị cho IELTS nếu bạn muốn luyện tập theo vấn đề tiêu chuẩn thực sự, bạn nên thực hành cuốn sách này.

Tuy nhiên, điểm bất cập duy nhất là cuốn sách này không có câu trả lời chi tiết, vì vậy nhiều người tự học sẽ rất khó sai nhưng không biết tại sao phải tránh nó. Do đó, ông Hà và ông Phong đã dành thời gian, công sức và tâm huyết để sửa các chi tiết của toàn bộ 4 chủ đề và viết thêm các bài tập mẫu Viết / Nói 9.0 cho các sinh viên tham khảo.

Tuy nhiên, vì sách Cambridge khá đắt đỏ, hầu hết các bạn sinh viên hay kẻ cả những bạn đi làm không có chi phí để mua. Anhngutome gửi cho bạn phiên bản PDF + AUDIO được cắt ra từ cuốn sách để bạn tự thực hành. Cuốn sách này là một kỳ thi mới, gần nhất với kỳ thi hiện tại.

Đánh giá về Cambridge IELTS 14

Tương tự như các bài thi trước, Cambridge IELTS 14 được viết với:

4 câu hỏi kiểm tra, ở định dạng Học thuật hoặc Chung, với chất lượng và độ khó tương tự. Mỗi chủ đề được cấu trúc trong Nghe – Đọc – Nói – Viết

Kết thúc 4 bài kiểm tra, phần Audioscripts và các câu trả lời. Thông qua phần âm thanh được cung cấp, phân tích các câu trả lời và kiểm tra xem bạn đã nghe đúng chưa, có bao nhiêu phần chính xác và hiểu bài kiểm tra hay không.

Câu trả lời chi tiết để kiểm tra và đánh dấu chính mình

Link tải:

Hướng dẫn luyện thi với Cambridge 14

Thông thường, kỳ thi Cambridge IELTS trong sách và các chủ đề rất giống nhau, vì vậy để sử dụng tốt tài liệu này, bạn nên đặt đồng hồ để thực hiện bài kiểm tra theo bài kiểm tra. Chuẩn bị cho không gian kiểm tra và ngay cả khi bạn mệt mỏi, bạn phải hoàn thành bài kiểm tra đúng hạn.

Kỷ luật đúng giờ là dừng lại, không cố đấm đi. Đặc biệt với phần Nghe, chỉ được nghe một lần vì khi đi thi, không ai đi du lịch cho bạn.

Sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn nên kiểm tra câu trả lời của mình để xem bạn có đúng không. Với Nói và Viết, bạn tham khảo các bài viết mẫu, câu mẫu và tự kiểm tra để xem bạn đã hoàn thành xấp xỉ như thế nào? Điểm hai kỹ năng này sẽ không chính xác nhưng bạn biết một số sai lầm của bản thân để cải thiện.

Cam Thực hành Cam, nên thực hành hai hoặc ba lần. Bởi vì thông qua đó, bạn cải thiện những điểm bạn đã sai trong bài kiểm tra trước, thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm làm bài kiểm tra.

Và đừng lo lắng, bạn sẽ không thể nhớ tất cả các câu hỏi thi. Vấn đề là “kinh nghiệm” bạn học được từ các kỳ thi này.

Bên cạnh đó, bạn có thể tách riêng từng bài kiểm tra Nghe, Đọc, Viết và Nói để theo thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi, nhưng nếu có thể, bạn nên làm một bài kiểm tra tổng thể để giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Qua bài kiểm tra, hãy viết ra từ vựng và ngữ pháp mà bạn cần chú ý sau này, nếu bạn gặp bài kiểm tra, sẽ dễ hiểu hơn và làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Đây là một bước quan trọng!

Phần kết luận

Cuốn sách cung cấp cho bạn trải nghiệm luyện thi IELTS hiệu quả với các câu hỏi thi thực sự. Tải về Cambridge IELTS 14 và thực hành. Bên cạnh đó, hãy tiếp tục học với các bài kiểm tra khác của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *