Full bộ Cambridge IELTS 12 Audio + Pdf (Bản mới nhất)

Cuốn sách Cambridge IELTS 12 đã được xuất bản năm 2017, nhưng nó vẫn là một tài liệu không thể thiếu cho những sinh viên đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Hãy tìm hiểu những gì tài liệu này cung cấp cho chúng tôi với IELTS Vietop.

Giới thiệu Cambridge IELTS 12

Tiêu đề: Cambridge IELTS 12
Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
Cuốn sách phù hợp: Cuốn sách này phù hợp với cách bạn có một nhóm IELTS 5.0+
Nội dung sách: Cuốn sách bao gồm 4 bài kiểm tra cho 4 kỹ năng. Cuốn sách có phần Tapescrips rất chi tiết cho phần Nghe IELTS và phần Trả lời Phím để Nghe và Đọc.
Liên kết tải xuống: Tải về cuốn sách ở cuối bài viết.

Đánh giá sơ bộ cuốn sách Cambridge IELTS 12

Đây là cuốn sách được mong đợi nhất năm 2017, nó cung cấp cho bạn học kỳ thi IELTS với kỳ thi thực tế và chất lượng nhất. Cuốn sách sẽ có 4 bài kiểm tra, mỗi bài kiểm tra sẽ có 4 phần: Nghe, Nói, Viết, Đọc. Các dạng bài học mới được cập nhật, một bản tóm tắt về các phong cách phổ biến và các đề xuất của những năm gần đây cũng được trình bày đầy đủ.

Trong cuốn sách Cambridge IELTS 12 này, cấu trúc bài thi phù hợp nhất với các phiên bản trước. Nó sẽ giúp bạn hiểu loại vấn đề, loại vấn đề, để bạn có thể tập trung vào việc thực hành các phần yếu và tập trung vào các vấn đề tốt.

Hướng dẫn cách học hiệu quả

Có tài liệu tốt, bạn cần biết cách sử dụng và học hiệu quả, IELTS Vietop chia sẻ cách học như sau:

Trước tiên, bạn phải có một nền tảng tiếng Anh vững chắc (ban nhạc IELTS 5.0+) để có thể nắm bắt được lượng kiến ​​thức khổng lồ mà sách cung cấp.
Bạn nên chia bài kiểm tra thành các phần và thực hành dần dần để bạn không cảm thấy buồn chán và thất vọng ngay từ đầu.
Đó thực sự là một công việc khó khăn và sự kiên trì khi làm bài kiểm tra, bởi vì đây là cách duy nhất để bạn chinh phục bài kiểm tra IELTS sắp tới.

Lưu ý, khi học  sách Cambridge, trước tiên bạn cần có kiến thức vững chắc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tải xuống Cambridge IELTS Full Set 1-14 + các giải pháp chi tiết để thực hành dần dần!

Bởi vì các đề thi ở Cambridge đều là đề thi thật, nên khá khó. Bạn có thể tham khảo bài kiểm tra để làm quen dần với vấn đề sau đó đặt thời gian và tự kiểm tra.

Đừng quá nản lòng nếu bạn không làm điều đó ngay lập tức. Nhiều bạn quen thuộc với các đề thi trong sách cảm thấy khó khăn và thích bạn.

Bên cạnh đó, vì cuốn sách được quét, nó sẽ không đẹp và thỏa đáng, bạn nên luyện tập chăm chỉ. Nếu bạn muốn có hiệu quả hơn trong việc luyện thi, bạn nên mua sách bản cứng để luyện tập. Mua sách bản cứng sẽ giúp bạn dễ học hơn, không cần phải lo lắng nữa.

Chúc bạn học tốt với Cambridge IELTS 12 này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *