banner khoahoc

VÌ SAO TÔI BẮT ĐẦU TRUNG TÂM ANH NGỮ TOME?

Lượt xem: 1,100

VÌ SAO TÔI BẮT ĐẦU ?

 

Mình có một niềm đam mê siêu to lớn, đó là giúp những ai từng rơi vào tình trạng bế tắc như mình (khi bắt đầu học tiếng Anh) có thể thoát ra khỏi bế tắc đó để tự tin hơn và thay đổi cuộc đời nhờ nền tảng ngôn ngữ.

 

Học xong phổ thông với số điểm gần như tuyệt đối môn tiếng Anh, mình cứ nghĩ mình giỏi tiếng Anh lắm chứ. Ai dè đâu khi vào đại học, mình mới biết mình hoàn toàn hụt hẫng khi nghĩ mình chọn sai ngành học đại học - sư phạm tiếng Anh.

 

Vào đại học mới vỡ ra rằng, học một ngôn ngữ người ta cần học NGHE-NÓI ngôn ngữ đó để dùng, để giao tiếp chứ không phải học ngôn ngữ để có những bài thi trắc nghiệm a-b-c-d được dàn trận và chỉ rõ cách chọn câu nào cho đúng để được con 10 tròn trĩnh sau mỗi bài thi.

 

Cả năm nhất, mình rơi vào bi kịch. Đi học mà vào lớp nhìn bạn nói, nghe bạn nói cái thứ "tiếng nước ngoài" mà mình chẳng phản ứng gì được, cảm giác đó nó nản dã man. Nhưng mà mình vẫn chăm chỉ đến lớp để nhìn, để nghe. Và hình như sự chai lỳ đó càng cho mình động lực mạnh mẽ hơn để quyết tâm thay đổi: "mình phải được như bạn mình chứ"

 

Hè năm nhất, mình dành toàn thời gian nghỉ hè ở nhà mày mò tự học, hỏi một người bạn của mình về cách mà bạn ấy từng tự học thành công, bắt chước, kiên trì, và mình trở mình từng giờ đồng hồ một sau mỗi ngày như thế.

 

Mình vẫn nhớ như in lời người bạn đã chỉ cho mình là "mày cần phải im lặng và nghe thôi, nghe nhiều tự nhiên mày thấy quen và nói được à". Lúc đó mình nghĩ nhỏ này nói xạo, nghe làm sao nói được. Ấy vậy mà sau có 1 tuần chỉ chăm nghe, mình đã nghe gần như tất tần tật những gì mà cả 4-5 cái CD nó đọc.

 

Sau 2 tháng hè mình trở lại trường đầy tự tin và tìm thấy niềm vui đến lớp. Mình đủ tự tin để trở thành một cô giáo dạy tiếng Anh chỉ sau hơn 4 tháng mình tự bơi.

 

10 năm trước - 19 tuổi - mình bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh và trở thành một "bé cô" trong mắt học trò.

 

Bây giờ - 29 tuổi - mình tiếp tục từng ngày thổi đam mê vào nhiều thế hệ học viên

 

10 năm nữa - 39 tuổi - mình sẽ mang học viên cùng mình bôn ba và học tập trên khắp các đất nước mà khi đó ngôn ngữ với họ là "chuyện nhỏ" vì không còn ngăn trở nào.

 

 

VÌ SAO TÔI BẮT ĐẦU TRUNG TÂM ANH NGỮ TOME?

 

VẬY VÌ SAO ANH NGỮ TOME RA ĐỜI?

 

Khát khao tạo môi trường học thật linh hoạt, học từ bất cứ gì, ở bất cứ đâu, chứ không phải lớp học truyền thống, mình quyết định nghỉ dạy và khởi nghiệp với số vốn 0 đồng, kinh nghiệm giảng dạy 5 năm và tham vọng lớn về một chương trinh đào tạo độc đáo do mình tạo ra để mang lại thú vị và hiệu quả cao nhất cho học viên của mình.

 

5 năm trước - ngày 4/7/2012 mình ngày đầu tiên cho ra đời cái tên Anh ngữ Tome với một lớp học MỘT học viên tại nhà để đến hôm nay Anh Ngữ Tome đang trên đường phát triển thương hiệu chuẩn bị vươn ra Thế Giới.

 

Hôm nay 4/7/2017 tuy không phải là ngày Anh ngữ Tome chính thức được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh như một tổ chức, nhưng chính mình xem đây là bước ngoặt cuộc đời và xem đó là ngày KHAI SINH ra thương hiệu TOME mà mình đã và đang dành tất cả đam mê, tâm huyết và tình yêu để sinh ra, nuôi dưỡng và phát triển nó một cách vững bền.

 

HAPPY BIRTHDAY - 5TH - ANH NGỮ TOME

 

- Phạm Thanh Phương -


- - - - - - - - - - - - - - - - - - 
DU HỌC THỰC HÀNH SINGAPORE - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

http://anhngutome.edu.vn/du-hoc-thuc-hanh-tai-singapore.html

Thời gian: 5 ngày
Đơn vị tổ chức: Anh Ngữ Tome
Liên hệ: trưởng đoàn Thanh Phuong Pham 0975 414 055

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.