banner khoahoc

Từ vựng về chủ đề Halloween

Lượt xem: 3,433

Từ vựng về chủ đề Halloween

--SHARE để bạn bè cùng đọc nhé các bạn--

Pumpkin: Quả bí ngô - Là biểu tượng chính trong lễ hội Halloween. Từ quả bí ngô người ta khoét và tỉa thành hình lồng đèn Jack - o - lantern

Apple: Quả táo - Quả táo Poloma tượng trưng cho nữ thần bất tử và trí tuệ trong niềm tin của người châu Âu xưa. Quả táo còn gắn liền với rất nhiều truyền thuyết dân gian khác. Ví dụ, người thiếu nữ để quả táo dưới gối của mình vào đêm Halloween thì sẽ nằm mơ thấy người chồng tương lai.

Candy: Kẹo - Trong ngày lễ Halloween, ngoài tục lễ hóa trang còn có tục đi xin kẹo của trẻ em. Buổi tối ngày 31 - 10, những đứa trẻ sẽ tụ tập thành 1 nhóm, hóa trang khác thường sau đó đi gõ cửa các nhà để xin kẹo.

Black cat: Con mèo đen - Hình ảnh chú mèo đen huyền bí thường được trang trí rất nhiều trong ngày lễ Halloween, bạn có biết vì sao không? Vào thời trung cổ, những người nuôi mèo đen bị nghi ngờ là tà giáo và bị xử oan ức. Vì thế, ngày nay, người ta vẫn tin rằng mèo đen là hiện thân của quỷ Satan và của sự không may mắn

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


Hoặc gửi comment bằng facebook tại đây:

ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:00 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (08) 3720 5700

Nhiệm vụ

Anh Ngữ Tome ra đời với nhiệm vụ giúp cho 100 ngàn người Việt Nam có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước.

Cam kết

Luôn giữ được tinh thần truyền lửa cho học viên. Tạo ra những giờ phút học tập vui vẻ, thoải mái, bổ ích cho mọi người.

Trách nhiệm

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình, chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.