banner khoahoc

Trần Nguyễn Quỳnh Mai - Cô sinh viên với kỹ năng tiếng Anh vượt trội trường Đại học Kinh Tế Luật TPHCM

Lượt xem: 1,409

Anh ngữ Tome - cùng bạn vững vàng ra thế giới. Hãy cùng xem học viên của Anh ngữ Tome thành công như thế nào về học tập và hoạt động tại trường đại học nào?

           Trần Nguyễn Quỳnh Mai –  Sinh viên năm 2 Khoa Quản trị Kinh doanh trường ĐH Kinh tế - Luật. Em là cựu học viên của Trung tâm Anh ngữ Tome. Ở trường, Mai là cô gái có thành tích học tập xuất sắc và cũng là một trong những tình nguyện viên ưu tú, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ tuyệt vời.

 

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Dĩ An- Bình Dương. Quỳnh Mai, một cô bé nhỏ nhắn, gương mặt khả ái, xinh xắn với cặp mắt kính dễ thương. Khi còn là học sinh trung học em một trong những học sinh xuất sắc của trường THPT  Dĩ An.

 

Không dừng lại ở đó, lên đến đại học em luôn là một sinh viên có thành tích khá nổi bật trong học tập với số điểm 8.4, điểm rèn luyện 80/100, Thể lực xếp loại Thanh niên khỏe 2016, bên cạnh đó em còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện như Chiến dịch mùa xuân tình nguyện 2016, Nhiệt mùa đông Khoa tài chính ngân hàng, Chiến dịch sinh viên kinh tế luật về với vùng sâu 2016 của đội Công tác xã hội ở Đak Nông.

 

Em cũng là thành viên hoạt động  tích cực của tổ chức AIESEC UEL. Vì vậy trong năm học 2015 – 2016 em được vinh danh với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của trường ĐH Kinh tế - Luật. Và đặc biệt em có khả năng ngoại ngữ vượt trội, thành tích ở trường tổng điểm trung bình chung tiếng anh của em đạt 9.25. Thật xuất sắc.

 

Để có được thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy, Mai đã phải cố gắng và nỗ lực không ngừng, và nơi cho em có một khởi đầu thú vị chính là Trung tâm Anh ngữ TOME.

 

Trần Nguyễn Quỳnh Mai - Cô sinh viên với kỹ năng tiếng Anh vượt trội

Kỹ năng tiếng Anh vượt trội

 

Năm em học lớp 10 với niềm đam mê giao tiếp tiếng anh, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình và em đã quyết định tìm đến trung tâm Anh ngữ Tome.

 

Sau thời gian học trải nghiệm tiếng anh ở đây, em đã có những dòng chia sẻ cảm nhận của mình về khóa học tại trung tâm:

 

“Lúc mới đến trung tâm em rất bỡ ngỡ và còn hoài nghi về chất lượng của trung tâm, không biết rõ ràng khóa học và học phí ở đây như thế nào, nhưng sau khi vào học một thời gian em thật sự rất thích không khí lớp học ở đây, vừa vui, vừa năng động, thời gian học linh hoạt, học phí mềm lại có nhiều ưu đãi, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên tham gia, vừa đươc vui chơi vừa thể hiện tinh thần tập thể cao.

 

Và đặc biệt em rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, thầy cô rất thân thiện, nhiệt tình, như một gia đình, luôn quan tâm và hỗ trợ tài liệu cho học viên. Không chỉ là học tiếng anh giao tiếp mà bằng cách riêng nào đó thầy cô đã khéo léo lồng ghép, kết hợp luôn cả từ vựng và ngữ pháp vào trong bài giảng.

 

Hiểu được tâm lý của học viên, thầy cô luôn biết cách làm cho học viên có hứng thú với bài học, thêm tự tin để giao tiếp tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai của mình, tuy chỉ học được gần 1 năm thôi nhưng em cảm thấy tiếc khi phải ngừng học anh văn tại trung tâm do bận lịch học lớp mười hai, chính nơi đây đã cho em có được một trải nghiệm thú vị, một môi trường tích cực, và đặc biệt là khả năng giao tiếp của em được cải thiện rất nhiều, nếu có thời gian chắc chắn em sẽ quay lại học” 

 

Những dòng cảm nghĩ của em thật dễ thương, em hào hứng khi chia sẻ.

 

Hi vọng Mai sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, niềm đam mê tiếng anh của mình trong thời kỳ hội nhập, để cống hiến cho xã hội, cho đất nước, và truyền cảm hứng học ngôn  ngữ tiếng anh đến cho tất cả mọi người.

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.