banner khoahoc

Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức 2017

Lượt xem: 4,516

Đây là bài viết trên trang http://www.edu2review.com/

Edu2Review xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức mà bạn nên tìm đến để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bạn là sinh viên sống tại Thủ Đức? Bạn đã từng là học sinh và học tiếng Anh tại trường hơn 6 năm qua nhưng nay đã là sinh viên bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh được một cách trôi chảy, tự tin? Là do bạn phát âm tiếng Anh chưa chuẩn? Hay lượng từ vựng tiếng Anh của bạn còn quá hạn hẹp? Bạn biết không giao tiếp chính là mục đích cuối cùng và quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ, đã học thì cần phải ứng dụng nó vào thực tế đời sống. Bạn gặp vấn đề trong việc học tiếng Anh? Bạn khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ? Đừng lo lắng, Edu2Review xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức mà bạn nên tìm đến để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

Edu2Review 1. Trung tâm Anh ngữ TOME

Tọa lạc tại 70A, đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Anh Ngữ TOME là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, luyện Phát Âm Chuẩn, luyện thi chứng chỉ IELTS.

Website: http://anhngutome.edu.vn.

 

Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức 2017

Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (General English)

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Quốc tế tại trung tâm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn Bản, Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Trung Cấp và Cao Cấp.

 

Đến với Trung tâm Anh ngữ Tome bạn sẽ được:

- Tham gia vào môi trường dạy học và làm việc chuyên nghiệp, mang tính Quốc Tế với đội ngũ giáo viên, nhân viên người Việt và bản xứ tận tình, giàu kinh nghiệm. 

- Phát triển toàn diện đồng thời 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách lưu loát, đảm bảo cho học viên sau khoá học đạt được mục tiêu “ Nghe giỏi – Nói thông – Phát âm chuẩn”.

- Tăng vốn từ vựng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (học tập, giải trí, giao lưu văn hóa….) trong thời gian ngắn nhất.

- Trang bị những kĩ năng mềm (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để việc học tập và công việc của học viên được tốt hơn trong tương lai.

- Tạo nền tảng vững chắc để hướng đến các chương trình luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL, …

- Được tham gia câu lạc bộ Nghe Nói tiếng Anh vào chiều chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm Anh Ngữ Tome.

- Tham gia các hoạt động dã ngoại, ngoại khóa do trung tâm tổ chức nhằm thực hành sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp thực tế.

 

Edu2Review 2. Trường Anh Ngữ Úc Châu

 

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát tại Hệ thống Trường Anh Ngữ Úc Châu được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng. Khóa học chú trọng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cũng như giúp học viên trau dồi phần Ngữ âm, Phát âm và Từ vựng. 

Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp thực tế, đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng nghe, nói, phát âm. Các đề tài, chủ điểm trong khóa học được lựa chọn kỹ càng nhằm đem lại sự thích thú cho học viên cũng như giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và thực hành ngôn ngữ, thảo luận về các đề tài hấp dẫn về các ngôi sao điện ảnh, những kỳ quan thế giới và những kỳ lễ hội để giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp. 

Phát âm (Ngữ âm - Ngữ điệu) và Ngữ pháp là trọng tâm mà Anh Ngữ Úc Châu hướng đến và đang rất thành công.

Hoàn thành các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát, học viên sẽ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp của mình trong hầu hết các tình huống có sử dụng tiếng Anh.

 

Edu2Review 3. CƠ SỞ ANH NGỮ HOA KỲ

 

Sau quá trình nghiên cứu về nhu cầu và phương pháp giảng dạy Anh Ngữ nhằm tìm ra giải pháp hoàn thiện, khắc phục những nhược điểm, mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên Việt Nam trong việc học Anh Ngữ, Trường Anh ngữ Hoa Kỳ đã được thành lập với khẩu hiệu “Mở lối thành công” để hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho học viên Việt Nam. Trường Anh ngữ Hoa Kỳ  triển khai phương pháp tiên tiến dựa trên những nghiên cứu những đặc điểm tâm lý người Việt, giúp học viên Việt Nam tiếp cận và sử dụng Anh ngữ dễ dàng nhanh chóng, hình thành phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp. Ngoài ra, mỗi bài học được truyền tải dưới hình thức trực quan sinh động, giúp học viên ghi nhớ và sử dụng thành thạo ngay trong lớp.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp của Trường sẽ giúp học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, mở lối cho những thành công trong học tập, công việc và xã hội.

 

Edu2Review 4. Trường Việt Mỹ (ACPI )


Anh ngữ Việt Mỹ ACPI mới được thành lập vào tháng 07/2006. Đây là trường Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với trường đại học cộng đồng danh tiếng Hoa Kỳ (El Camino College, California) mang đến chương trình ESL (English as a Second Language) giảng dạy cho người Việt Nam có nhu cầu du học tại Mỹ một cách hiệu quả, giúp cho học viên đạt được trình độ Anh ngữ với những kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết thuận lợi cho giao tiếp và các môi trường làm việc và giáo dục tại Việt Nam .

 

ANH VĂN GIAO TIẾP

Nâng cao trình độ NGHE và NÓI với giáo viên Hoa Kỳ, đặc biệt luyện cách phát âm cho chuẩn và dùng từ chính xác .

Tạo cho học viên không còn sự e ngại và tạo sự tự tin khi giao tiếp, trong môi trường chuyên nghiệp đa quốc gia, cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Học viên thực tập nói chuyện, thuyết trình bằng tiếng Anh với Thầy và bạn, trên 70% giờ học

Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế - ESL

- Chương trình Anh ngữ dành cho người lớn nhằm đào tạo học viên sử dụng Anh ngữ như ngôn ngữ chính thứ hai giúp học viên đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong đời sống, môi trường làm việc và tự tin hội nhập với nền Giáo dục thế giới.

- Anh ngữ Việt Mỹ - ACPI đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với sự cộng tác của EL CAMINO COLLEGE (California).

- Giáo trình được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu sử dụng Anh ngữ của học viên cho các mục đích: thi TOEFL-iBT, IELTS, TOEIC, Du học, làm việc tại các Công ty đa Quốc gia, tự tin trong môi trường giao tiếp Quốc tế…

- Sau khi hoàn tất các khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi ACPI.

- Học viên sẽ được kiểm tra các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xếp lớp phù hợp.

 

Edu2Review 5. Trường Anh Ngữ - Tin Học APT

Trụ sở 1: A12/2A Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp HCM.

Trụ sở 2: 372 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM.

Trụ sở 3: 17/9 Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Trụ sở 4: 31/49 Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Trụ sở 5: 24 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM.

Về chương trình đào tạo Anh ngữ, trường có 4 khóa học cơ bản:

  1. Anh văn giao tiếp siêu đẳng 6 tháng
  2. Anh văn giao tiếp siêu đẳng 12 tháng
  3. “Bí quyết và tuyệt chiêu” luyện toeic siêu tốc 650 – 750 điểm
  4. Anh văn thiếu nhi (4-16 tuổi)

Với tiêu chí đào tạo là xây nền tảng thật vững cho học viên nên trong 2 tháng học đầu tiên bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để nắm vững những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất trong việc học tiếng Anh. Sau đó sẽ học hoàn toàn với giáo viên người nước ngoài để nâng cao kĩ năng nghe, nói.

 

Đến với trường, học viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như tinh thần cho việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong giờ học, học viên thường xuyên được giáo viên cung cấp thêm nhiều từ vựng mới, được giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh 100% trong suốt buổi học. Trên lớp, giáo viên thường xuyên đưa ra nhiều tình huống để học viên vận dụng khả năng Anh ngữ của mình và giao tiếp trực tiếp với nhau. Đó vừa là cơ hội giúp phát hiện ra lỗi sai trong phát âm và sửa chữa, nó cũng là cách học tiếng Anh có hiệu quả nhất.

Việc học tiếng Anh ngày nay đã vô cùng phổ biến nên bạn hãy suy nghĩ và chọn lựa cho mình một nơi học thật chất lượng, phù hợp với bản thân mình để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Những gợi ý trên của Edu2Review hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho việc chọn lựa đầy khó khăn của bạn.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


Có 1 lời bình luận

    huynh lan
    21-08-2018 lúc 17:16:23

    Trung tam tu van cho minh khoa hoc mat can ban nhe.

ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.