banner khoahoc

Tome thay đổi logo và nhận diện thương hiệu

Lượt xem: 4,675

Trung tâm Anh ngữ TOME với đội ngũ giảng viên, nhân viên tận tình, năng động và giàu kinh nghiệm đã và đang nỗ lực không ngừng để đem lại những phương pháp dạy và học hấp dẫn, mới lạ nhất cho học viên trong việc trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh, giúp việc  học của các bạn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả đúng như  mong đợi.

Trung tâm Anh ngữ TOME với đội ngũ giảng viên, nhân viên tận tình, năng động và giàu kinh nghiệm đã và đang nỗ lực không ngừng để đem lại những phương pháp dạy và học hấp dẫn, mới lạ nhất cho học viên trong việc trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh, giúp việc  học của các bạn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả đúng như  mong đợi.

 

Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn tất cả những phản hồi của các bạn học viên về trung tâm của chúng tôi trong thời gian qua. Những ý kiến đóng góp của các bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa về phương pháp cũng như cách thức dạy và học  để đảm bảo mang lại chất lượng hiệu quả nhất.

 

Không nằm ngoài mục đích đó, ngày hôm nay chúng tôi thông báo với các bạn đã và đang theo học, cũng như có ý định học tập tại trung tâm của chúng tôi về việc thay đổi LOGO của trung tâm, nhằm mang đến cái nhìn mới lạ và trẻ trung trong một diện mạo mới  mang thương hiệu chất lượng và truyền tải được thông điệp của TOME – trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy.

Và đây chính là Logo mới mang sứ mệnh và tầm nhìn của TOME:

 

LOGO mới của TOME nhìn bên ngoài khá đơn giản nhưng nếu nhìn rõ hơn chúng ta sẽ phát hiện nhiều ý nghĩa đặc biệt được ẩn chứa đằng sau LOGO này…

 

Được tạo thành từ 5 hình tròn mang ý nghĩa tượng trưng cho 5 Châu lục lớn trên thế giới cùng với màu xanh ngọc của biển khơi đầy thử thách nhưng lại mở ra tầm nhìn mới, cao và xa hơn. Với ý nghĩa đó, trung tâm ngoaị ngữ TOME luôn mong muốn và hy vọng với những kiến thức cùng những kĩ năng ngoại ngữ mà các bạn học viên được rèn luyện và trau dồi ở TOME sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn để tất cả có thể hòa mình và hội nhập vào sự phát triển quốc tế một cách tự tin và vững vàng nhất.

             

Và nổi bật nhất trong vòng tròn trung tâm là hình ảnh con người đang bước đi một cách vững vàng về phía trước mang theo màu xanh của niềm hy vọng, niềm tin về sự đổi thay của những con người Việt Nam trong tương lai: Con người mang trên vai  biết bao ước mơ và hoài bão của mình tự tin vươn ra ngoài biển lớn và hội nhập với tất cả các nước bạn trên thế giới. Đó cũng chính là niềm tin, niềm hy vọng của trung tâm chúng tôi gửi đến tất cả học viên  trung tâm ngoại ngữ TOME nói riêng và tất cả con người Việt Nam nói chung.

                            

Với sự thay đổi thương hiệu mới này, chúng tôi – những người sáng lập ra công ty rất hi vọng và mong muốn sẽ đón nhận được nhiều hơn nữa sự tin cậy, quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người đối với một môi trường học tập thân thiện, tận tình tại trung tâm ngoại ngữ TOME. Hơn lúc nào hết, chúng tôi luôn mong muốn mở ra một môi trường để mọi người có thể phát huy tối đa khả năng của mình trong những cam kết về chất lượng học tập cũng như phục vụ tốt nhất để tất cả có thể bay cao và bay xa hơn nữa trên  những chặng đường hướng đến những hoài bão tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

 

Với phương châm "vững vàng ra thế giới - step up the world" TOME hy vọng sẽ là nơi giúp bạn có được hành trang vững vàng để bước ra thế giới rộng lớn.

Với TOME, học tiếng Anh không còn là quá khó!

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


Có 2 lời bình luận

  Nguyễn thị thanh thảo
  31-08-2016 lúc 00:05:43

  Em chưa từng biết tiếng anh . Giờ em muốn học để giao tiếp với bạn thì em phải mất bao lâu mới giao tiếp được ạ ? Bao nhiêu khoá học và học phí như thế nào ạ ? Em đang làm việc nên thời gian rất là hiếm , em chỉ có thời gian từ 9h đến 12h . Trường mình có thời gian học như thế không ạ ?

  Anh Ngữ Tome:
  31-08-2016 lúc 09:01:49

  Chào Bạn.

  Trung tâm rất vui khi nhận được sự quan tâm của em dành cho truntg tâm. Hiện trung tâm có khai giảng các lớp anh văn sơ cấp dành cho người mới học tiếng Anh hoặc có học tiêngs Anh nhưng mất gốc, yếu cả 4 kĩ năng trong tiếng Anh.

  Hiện tại trung tâm chỉ có hai khung giờ cho các bạn học viên  ca 1(6:00-7:30) và ca 2(7:40-9:10PM) học 2/4/6 hợc 3/5/7 nhé. Dự kiến sắp ới trung tâm sẽ khai giảng thêm các lớp anh văn sáng hoạc chiều để các bạn có nhiều khung thời gian lựa chọn.

  Trung tâm có đại chỉ 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Nếu được em đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn thêm về khóa học anh văn giao tiếp em nhé^^

  Chúc em ngày mới làm việc và học tập vui vẻ.

ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.