banner khoahoc

Bùi Thị Tuyết Sương - Tome là nơi truyền cảm hứng học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Lượt xem: 356

Khi chúng ta tìm thấy một môi trường học tập phù hợp, năng động và luôn cảm thấy hứng thú sau mỗi buổi học, chắc chắn chúng ta sẽ thay đổi quan niệm Tiếng Anh thật khó nuốt, hay Tôi không thể học được Tiếng Anh bằng một suy nghĩ tích cực hơn, yêu thích Tiếng Anh và sử dụng nó hiệu quả từ chính môi trường này để đạt được mục tiêu giao tiếp Tiếng Anh của mình một cách dễ dàng.

 

 

Điển hình là Chị Bùi Thị Tuyết Sương – học viên cực kỳ dễ thương đang theo học tại trung tâm Anh ngữ Tome.

 

Chị là một trong những học viên nổi trội với tinh thần học tập hăng hái, luôn mang đến tiếng cười trong buổi học, tích cực trong các hoạt động nhóm, lớp, tương tác với giáo viên và các bạn học viên rất nhiệt tình. Không dừng lại ở đấy, Chị còn tham gia đánh giá chất lượng hoạt động của trung tâm với những lời bình dí dỏm: “Giáo viên dễ thương, nhiệt tình. Chịu thương chịu khó với học trò quỷ ma. Nói chung very very good”.

 

Hài hước, sôi động, năng nổ, Chị tuy có gia đình rồi, nhưng phong cách rất trẻ trung, dễ thương lắm nhé. Đi học rất chăm nữa nè.

Chị sẽ sớm cải thiện được khả năng giao tiếp của mình, hãy phát huy và cố gắng lên Chị nhé!

 

Like cho Chị gái đáng yêu này nhé các bạn.

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.