banner khoahoc

THỎA SỨC HỌC TẬP CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Lượt xem: 452

Không khí buổi học trong những ngày qua sôi động hẳn lên với sự xuất hiện của Thầy Ricky – Giảng viên người nước ngoài của trung tâm Anh ngữ Tome.

Với một phong cách cực kỳ GIẢN DỊ, HÀI HƯỚC và rất NHIỆT TÂM trong giảng dạy, Thầy Ricky đã mang đến cho lớp học những giây phút học tập thật thoải mái, các bạn ai cũng vô cùng hào hứng và thích thú khi tham gia tiết học của Thầy.

 

 

Phương pháp dạy của Thầy vô cùng thú vị, kết hợp giữa khiếu hài hước, dí dỏm, và đi sát thực tế, cộng với tinh thần hợp tác nhiệt tình của các bạn đã mang lại một buổi học thực hành giao tiếp Tiếng Anh tuyệt vời.

Chúng ta sẽ còn gặp gỡ và tiếp xúc với Thầy trong nhiều buổi học tới nữa nhé.

 

Chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm cải thiện được kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt cùng Anh ngữ Tome!

 

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.