banner khoahoc

Phương Pháp Giảng Dạy

Lượt xem: 8,242

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO T.O.M.E

Có vô vàn nỗi sợ mà con người gặp phải trong cuộc sống. Có người sợ độ cao, có người sợ ma, có người sợ bóng tối, anh kia sợ chuột, hay chị nọ sợ tiếng nước đá nứt ra trước khi tan chảy. Có người lại sợ tiếng kim loại va chạm vào nhau như tiếng 2 cái muỗng khi gõ vào nhau. (Người đó chính là người sáng lập - Founder của trung tâm Anh ngữ TOME - Cô Phương Phạm)

 

Để học một cái mới, hay để trải nghiệm một điều mới lạ trong cuộc sống, con người cũng thường đối mặt với nhiều nỗi sợ khác nhau. Một đứa trẻ 8 tuổi khi học nấu ăn những món ăn đơn giản, nó sợ lửa, sợ nóng, sợ thức ăn quá mặn hay quá nhạt, sợ đứt tay khi cắt xắt nguyên liệu,… nhưng rồi sau khi vượt qua những nỗi sợ, nó chắc chắn  sung sướng vô cùng với món ăn do chính mình làm ra.

 

Học tiếng Anh cũng vậy, để giao tiếp hiệu quả, người ta cũng đối mặt với rất nhiều những nỗi sợ:

- Sợ nói sai nên ngại không dám nói;

- Sợ người khác biết mình bị hỏng kiến thức mà đóng lòng mình lại không tiếp thu cái mới,

- Sợ bạn bè giỏi hơn mình nên càng rụt rè, im lặng;

- Sợ thể hiện cảm xúc vui-buồn,hân hoan, lo lắng,…mà co mình lại với cảm xúc che giấu bên trong

 

Những nỗi sợ phổ biến ấy khi học tiếng Anh chính là nỗi sợ mà rất nhiều học viên từng gặp phải và đã được đội ngũ chuyên môn trung tâm Anh ngữ TOME nghiên cứu và tìm cách giúp người học từng bước khắc phục những nỗi sợ ấy để học vượt qua và thành công trong việc học tiếng Anh.

 

Phương pháp giảng dạy tại TOME

 

Chúng tôi áp dụng phương pháp T.O.M.E trong giảng dạy nhằm giúp người học loại bỏ những nỗi sợ và trở nên tự tin trong giao tiếp và đàm thoại tiếng Anh. Chúng tôi mang đến môi trường học tập thoải mái và sinh động, nơi mà người học có thể:

 

Talk - Nói: người học vượt qua nỗi sợ sai và mạnh dạn nói lên chính kiến của mình mà không lo lắng nếu mắc lỗi. Càng nói lên những gì mình nghĩ, việc suy nghĩ để phản xạ trong đàm thoại càng nhanh, người học tự nhận ra mình nói đúng hoặc chưa đúng chỗ nào, họ được huấn luyện viên chỉnh sửa và dẫn đến lúc họ có thể tự sửa lỗi khi phát hiện ra chính lỗi của mình. Nói chính là chìa khóa then chốt chuyển tải ngôn ngữ hiệu quả và nhanh chóng.

 

Open - Mở: người học vượt qua mặc cảm bản thân, sẵn sàng mở lòng để đón nhận kĩ năng và kiến thức mới. Mở theo nhiều cách hiểu khác nhau. Mở miệng để phát ra tiếng nói và mở rộng lòng để đón nhận thông tin và kiến thức từ bên ngoài, từ người huấn luyện, từ bạn bè, từ sách vở hay thậm chí là từ lỗi sai của chính bản thân người học. Khi họ mở lòng, mọi thứ trở nên dễ dàng và việc học tiếng Anh thật là đơn giản

 

Motivation - Động lực: khi biết bạn bè giỏi hơn mình, người học không nản mà lấy đó là động lực phấn đấu và quyết tâm nổ lực. Người huấn luyện luôn là nguồn động lực tạo năng lượng học tập hăng say cho người học, người học tạo động lực cho nhau, và chính mỗi người học tự là nguồn động lực cho chính mình để tiến bộ hơn từng ngày trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

 

Emotion - Cảm xúc: nếu như biểu tượng cảm xúc trong chat-chit facebook, zalo là cái mà mọi người vẫn dùng hàng ngày thì khi đối diện nhau trực tiếp hàng ngày dường như họ rất ngại để cho người khác biết mình đang nghĩ gì và cảm thấy ra sao, dẫn đến dễ hiểu nhầm và làm cho việc giao tiếp trở nên nặng nề, mối quan hệ con người ngày càng xa nhau. Với phương pháp và môi trường tại Anh ngữ TOME tôi, bạn sẽ thoải mái là chính mình và thể hiện cá tính

 

Với sự tìm tòi nghiên cứu và thấu hiểu tâm lý người học, chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn học viên vượt qua những trở ngại để trở nên mạnh dạn trong việc Talk (nói tiếng Anh tự tin), Open (mở rộng lòng tiếp nhận kiến thức), Motivation (có động lực học tậm mạnh mẽ), Emotion (tự tin thể hiện chính mình)

 

Phương pháp T.O.M.E không những sẽ mang đến cho bạn hiệu quả trong việc giao tiếp tiếng Anh mà còn nhiều hơn thế nữa trong nghệ thuật thương lượng, đàm phán, và ứng xử trong cuộc sống.chính mình để tiến bộ hơn từng ngày trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

CAM KẾT 80% NHỚ NGAY TẠI LỚP - KHÔNG CẦN GHI CHÉP - HIỆU QUẢ SAU TỪNG BUỔI HỌC

 

Một buổi học TOME SPEAKING PRATICE (TSP) dành cho học viên tại TOME

 

 

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


Có 14 lời bình luận

  Nguyễn Thị Khánh Huyền
  02-03-2018 lúc 16:00:41

  Em muốn đăng ký khoá học dành cho người chưa vững Tiếng Anh căn bản. Rất mong nhận được tư vấn từ phía Trung tâm ạ!

  Anh Ngữ Tome:
  06-03-2018 lúc 10:33:25

  chào bạn, sẽ có tư vấn viên liên hệ tư vấn cho bạn nhé

  nguyễn thị phương HỒng
  31-10-2017 lúc 22:11:57

  tôi rất học tốt tiếng Anh, nhưng hiện tại tiếng anh của tôi rất tệ, cho toi đang ky hoc khoa danh cho nguoi mat goc can bản. xin cam on, cam on trung tâm

  Anh Ngữ Tome:
  01-11-2017 lúc 10:15:19

  Chào Chị, cảm ơn Chị đã quan tâm đến chương trình học nhé, tư vấn viên sẽ trao đổi với Chị sớm nha

  Nguyễn Hồ Nữ Duyên
  15-08-2016 lúc 21:23:15

  Mình là sinh viên, mình bị mất gốc anh văn về tất cả, giờ mình muốn học lại từ đầu để lấy lại căn bản và học dần lên để giao tiếp. Liệu có được không?

  Anh Ngữ Tome:
  16-08-2016 lúc 08:33:10

  Chào bạn,

  Dự kiến ngày 22-08 trung tâm có khai giảng lớp giao tiếp căn bản dành cho người mất căn bản hoặc chưa biết gì về tiếng Anh, lớp học vào tối 2-4-6 từ 18h00-21h10. Và để giúp em có thể nắm rõ hơn thông tin về khóa học cũng như chương trình ưu đãi, tư vấn viên sẽ liên hệ tư vấn ngay trong thời gian sớm nhất có thể nhé ^^

  Hoàng Thị Quỳnh Nga
  15-08-2016 lúc 13:51:10

  Cho em hỏi lớp giao tiếp có bao gồm dịch văn bản và viết văn bản không ạ? (email, công văn, báo cáo, bài luận....). Em cám ơn.

  Anh Ngữ Tome:
  15-08-2016 lúc 14:02:43

  Chào em, 
  Chương trình tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm chuyên về 2 kỹ năng nghe và nói nhé em. Em muốn học những phần riêng khác như em kể em có thể đăng ký lớp học kèm dạy theo nhu cầu của học viên nữa nhé. Để giúp em có thể nắm rõ hơn thông tin về lớp học cũng như chương trình ưu đãi, em vui lòng cho Ad xin thông tin số điện thoại tư vấn viên sẽ liên hệ tư vấn ngay cho em trong thời gian sớm nhất có thể nhé ^^

  Cao Lan Anh
  12-09-2015 lúc 17:45:01

  Em rất thích môn tiếng anh nhưng ngặt nỗi kĩ năng nói của em quá kém, nếu em đăng kí học thì trung tâm có thể giúp em nói lưu loát và phát âm chuẩn trong thời gian là bao lâu ạ ? em xin cảm ơn ^^

  Anh Ngữ Tome:
  12-09-2015 lúc 19:12:57

  Chào Lan Anh!

  Để biết được khoảng thời gian bao lâu em có thể nói lưu loát và phát âm tốt. Em có thể sắp xếp một ít thời gian đến trung tâm để kiểm tra trình độ đầu vào. Dựa trên kết quả đó, biết được trình độ hiện tại của em, sẽ tư vấn cho em dễ dàng hơn về thời gian, lớp học cũng như chương trình học phí. Em vui lòng đến test vào lúc 5h30 chiều hoặc 7h tối từ thứ hai - thứ bảy hàng tuần nhé !

  Chúc Em buổi tối cuối tuần ấm áp nhé ^^ 

  Đỗ Hoàng Minh
  06-08-2015 lúc 09:08:20

  em bị mất căn bản av nên muốn học lại từ đầu không biết trung tâm có khóa học nào đắp ứng được nhu cầu của em không

  Anh Ngữ Tome:
  06-08-2015 lúc 09:13:30

  Chào Bạn! sắp tới trung tâm có khai giảng lớp giao tiếp căn bản học các tối 2/4/6 từ 18h00 - 19h30. Bạn có thể tham gia khung giờ này được không??

  Vu Thi Hang
  02-04-2015 lúc 22:51:04

  Xin chao TT ngoai ngu Tome!M la người đã đi làm,mong muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ. mình muốn đăng ký học thử tại đây, trong thang 4 nay co được ko? có gì TB cho m qua điên thoại nhé.Thanks!

  Anh Ngữ Tome:
  03-04-2015 lúc 08:08:42

  Chào bạn!

  Trung tâm vẫn luôn có các lớp giao tiếp khai giảng mới vào hàng tuần, do đó bạn có thể đến trung tâm và đăng ký học thử bất cứ thời gian nào nhé!

  Và Tome sẽ liên hệ qua điện thoại với bạn ngay để tư vấn rõ hơn cho bạn!
  TOMe heart

ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.