banner khoahoc

Ở CÁC NƯỚC NGƯỜI TA HỌC TIẾNG ANH THẾ NÀO?

Lượt xem: 153

Trong chương trình TSP diễn ra vào tối 23 và 24/6, mình đã giới thiệu đến các bạn một hình thức học tập cực kỳ thú vị, năng động, sáng tạo và hiệu quả trong một đoạn phim ngắn.

 

Qua đoạn phim, bạn không chỉ đơn thuần học tiếng Anh, mà còn học được những văn hóa mới (văn hóa học tập, văn hóa giao thông, văn hóa hợp tác, ...), kĩ năng mới (kĩ năng sử dụng công nghệ hiệu quả, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng miêu tả, tường thuật...). Và đặc biệt là bạn thấy được tầm quan trọng của việc thực hành ứng dụng ngôn ngữ trong thực tế nó cần thiết thế nào.

 

 

Mời các bạn cùng xem lại và cùng thực hành bài tập mình đã hướng dẫn các bạn tại chương trình nhé. Mình tin rằng với cách học mới mẽ mà các bạn đang và sắp tiếp cận, cộng với niềm đam mê cháy bỏng của mình khi xây dựng hệ thống chương trình, với sự khát khao học hỏi và tiến bộ của các bạn, chúng ta Tome bao gồm cả mình và các bạn, chúng ta - Anh Ngữ Tome sẽ cùng VỮNG VÀNG RA THẾ GIỚI

 

Thực hành mỗi ngày một cách đều đặn, tạo cho mình những thói quen mới, tìm cho mình ít nhất MỘT người bạn cùng song hành học chung và giúp nhau tiến bộ, liên hệ trực tiêp với một người hướng dẫn có đủ tâm huyết để hỗ trợ bạn, rồi bạn sẽ trở mình thay đổi bức phá đến không thể nào ngờ.

 

 

Mình luôn sẵn sàng nhận liên lạc và chia sẻ cùng bạn bất cứ điều gì miễn nó có thể giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày. Các bạn là bạn bè của Tome Cshv Anh Ngữ và cả Anh ngữ Tome giữ liên lạc với mình qua profile của mình nhé!

 

Chúc bạn luôn tự tin và luôn thành công.
Chúc mọi người một sáng chủ nhật tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

 

 

 

- Phạm Thanh Phương -

 

Xem lại đoạn phim qua đường link

https://drive.google.com/file/d/0B9BimxLwiUT3a3lUSE1CT3lQbzA/view?usp=sharing

 

 

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


Hoặc gửi comment bằng facebook tại đây:

ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:00 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (08) 3720 5700

Nhiệm vụ

Anh Ngữ Tome ra đời với nhiệm vụ giúp cho 100 ngàn người Việt Nam có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước.

Cam kết

Luôn giữ được tinh thần truyền lửa cho học viên. Tạo ra những giờ phút học tập vui vẻ, thoải mái, bổ ích cho mọi người.

Trách nhiệm

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình, chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.