banner khoahoc

Ở CÁC NƯỚC NGƯỜI TA HỌC TIẾNG ANH THẾ NÀO?

Lượt xem: 430

Trong chương trình TSP diễn ra vào tối 23 và 24/6, mình đã giới thiệu đến các bạn một hình thức học tập cực kỳ thú vị, năng động, sáng tạo và hiệu quả trong một đoạn phim ngắn.

 

Qua đoạn phim, bạn không chỉ đơn thuần học tiếng Anh, mà còn học được những văn hóa mới (văn hóa học tập, văn hóa giao thông, văn hóa hợp tác, ...), kĩ năng mới (kĩ năng sử dụng công nghệ hiệu quả, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng miêu tả, tường thuật...). Và đặc biệt là bạn thấy được tầm quan trọng của việc thực hành ứng dụng ngôn ngữ trong thực tế nó cần thiết thế nào.

 

 

Mời các bạn cùng xem lại và cùng thực hành bài tập mình đã hướng dẫn các bạn tại chương trình nhé. Mình tin rằng với cách học mới mẽ mà các bạn đang và sắp tiếp cận, cộng với niềm đam mê cháy bỏng của mình khi xây dựng hệ thống chương trình, với sự khát khao học hỏi và tiến bộ của các bạn, chúng ta Tome bao gồm cả mình và các bạn, chúng ta - Anh Ngữ Tome sẽ cùng VỮNG VÀNG RA THẾ GIỚI

 

Thực hành mỗi ngày một cách đều đặn, tạo cho mình những thói quen mới, tìm cho mình ít nhất MỘT người bạn cùng song hành học chung và giúp nhau tiến bộ, liên hệ trực tiêp với một người hướng dẫn có đủ tâm huyết để hỗ trợ bạn, rồi bạn sẽ trở mình thay đổi bức phá đến không thể nào ngờ.

 

 

Mình luôn sẵn sàng nhận liên lạc và chia sẻ cùng bạn bất cứ điều gì miễn nó có thể giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày. Các bạn là bạn bè của Tome Cshv Anh Ngữ và cả Anh ngữ Tome giữ liên lạc với mình qua profile của mình nhé!

 

Chúc bạn luôn tự tin và luôn thành công.
Chúc mọi người một sáng chủ nhật tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

 

 

- Phạm Thanh Phương -

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.