banner khoahoc

Nơi Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM

Lượt xem: 3,368

Sống trong môi trường sôi động nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, học tiếng Anh là nhu cầu cần thiết của tất cả người đi làm nơi đây. Nhưng câu hỏi “học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM” có phải điều khiến bạn băn khoăn?

Trước tiên, bạn cần xác định được nhu cầu học tiếng Anh để làm gì. Đó là căn cứ, là cơ sở cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm học thích hợp nhất.

Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như Toefl, Ielts: Những chứng chỉ này là bước khởi đầu để bạn xin việc, xin du học, nó chứng tỏ năng lực học thuật bằng tiếng Anh của bạn. Hầu hết các trung tâm anh ngữ hiện nay đều có thể giúp bạn lấy những chứng chỉ đó. Chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó được công nhận toàn thế giới.

Học để giao tiếp: Là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Các trung tâm trên đều có những khóa học giao tiếp dành cho bạn. Tuy nhiên, một môi trường học dành cho người đi làm thì TOME là lựa chọn thích hợp nhất.

TOME là trường dạy tiếng Anh tiên phong trong việc sinh ra môi trường tiếng Anh giao tiếp phục vụ riêng cho người đi làm. Với môi trường đó, TOME tự tin sẽ mang lại cho bạn:

Mang lại các tình huống được lấy ra từ thực tế trong công việc, trong cuộc sống của người đi làm. Với mỗi chủ đề lớn trong buổi học lại có các chủ đề nhỏ giúp học viên không cảm thấy nhàm chán.

Không chỉ đem đến những mẫu câu giao tiếp có sẵn, học viên còn được giảng viên dạy cách triển khai các ý, diễn đạt ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất. Củng cố vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề gần gũi trong công việc, cuộc sống.

Trong suốt khóa học, học viên được dạy cách phát âm, luyến láy … sao cho đúng ngữ điệu nhất.

Giảng viên là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên.

Giảng viên đánh giá trình độ học viên qua các bài kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Giáo trình chuẩn được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký khóa học.

Môi trường học thân thiện với học viên là sinh viên hay người đi làm.

Thời gian học phù hợp và có thể học bù hay bảo lưu.

Cho dù bạn có còn băn khoăn hay khôn g, hãy làm bài kiểm tra trình độ để biết hiện tại bạn đang thế nào, và TOME sẽ chấm điểm và tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Hãy nhớ bài kiểm tra ngày của TOME dành cho bạn là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, các bạn liên hệ đến TOME test bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Địa chỉ:

70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.