banner khoahoc

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu Tp.HCM

Lượt xem: 2,608

Đó là câu hỏi được đặt ra đầu tiên trong mỗi chúng ta khi đang muốn trau dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Vậy, nên học ở đâu? Hầu hết chúng ta đều băn khoăn cho câu hỏi này. Tuy nhiên, nếu xác định được mục đích của nhu cầu học tiếng Anh của bạn là gì?  để phỏng vấn, đi du lịch, hay để phục vụ cho công việc hiện tại hoặc trong tương lai…. Thì bạn sẽ lựa chọn được một khoá học và một địa điểm thích hợp nhất.

Học chỉ để lấy các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL… để làm “phương tiện” cần thiết cho bạn xin việc, xin du học. Tuy nhiên, nó chỉ đánh gía khả năng tiếng Anh học thuật của bạn trên sách vở và bài thi. Bạn sẽ qua được vòng hồ sơ. Tuy nhiên, khi đến vòng trực tiếp phỏng vấn, liệu bạn có tự tin về các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh của bản thân hay không?

Học để giao tiếp: Lại là 1 khía cạnh khác đánh mạnh vào các kỹ năng mềm nghe-nói-đọc-viết của bạn. Và hầu hết hiện nay trung tâm nào cũng có các khoá học giao tiếp dánh cho bạn, nhưng chất lượng và môi trường học là đáng để được quan tâm nhất! Để sau khoá giao tiếp đó bạn ứng dụng được vào thực tế cuộc sống, vào công việc của mình. Vì những lý do đó, TOMe là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn!

Và chắc chắn rằng khi đến với TOMe bạn sẽ được giải toả hết những băn khoăn, lo lắng của bản thân. Bởi  TOMe sẽ dựa vào mục đích và mong muốn của bạn mà tư vấn cho bạn cụ thể về:

Khoá học nào phù hợp nhất?

Lộ trình học như thế nào? Thời gian học là bao lâu?

Đạt được những gì sau khi tham gia khoá học.

Vì mỗi học viên đều có một mục đích riêng, khoảng thời gian riêng và sở thích riêng. Thông qua đó, mỗi học viên sẽ có các “lộ trình” học riêng biệt nhưng đảm bảo đạt được mục đích cuối cùng.

Với sự  tự tin là một trong những trung tâm tiên phong trong việc tạo ra môi trường học tiếng Anh sinh động, thiết thực và hiệu quả. Với môi trường đó, TOMe tự tin sẽ mang lại cho bạn:

Môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, thân thiện, mang tính ứng dụng cao.

Phương pháp học tập hiệu quả.

Giáo trình sinh động, phong phú từ nhiều nguồn tư liệu có chất lượng cao và cụ thể từ các tình huống thường gặp trong cuộc sống hay nơi công sở. Đặc biệt hơn, học viên có thể hoàn toàn chủ động cho chủ đề học trong buổi học tiếp theo của mình như vấn đề học viên đang quan tâm hay cần tìm hiểu.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy đến với TOMe để đăng ký kiểm tra năng lực miễn phí và được tư vấn rõ hơn về khoá học, lộ trình học dành riêng cho bạn nhé!

Đăng ký thi xếp lớp miễn phí


Sáng Chiều Tối Tất cả

Đăng Ký Lớp Ngay

Gửi lời bình của bạn


0 bình luận “Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu Tp.HCM”

Gọi cho chúng tôi

(08) 3720 5700

hoặc để chúng tôi gọi cho bạn...

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:00 PM

Đường dây nóng:

(08) 3720 5700 - (08) 3720 5649

Nhiệm vụ

Anh Ngữ Tome ra đời với nhiệm vụ giúp cho 100 ngàn người Việt Nam có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước.

Cam kết

Luôn giữ được tinh thần truyền lửa cho học viên. Tạo ra những giờ phút học tập vui vẻ, thoải mái, bổ ích cho mọi người.

Trách nhiệm

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình, chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.