banner khoahoc

MEDIC 3.0 - Phần mềm từ điển chuyên ngành Y

Lượt xem: 1,090

Chương trình Medic 3.0 hỗ trợ tra dịch Anh ngữ - Việt ngữ  các thuật ngữ về y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp. Dữ liệu của chương trình có khoảng 100.000 từ Y sinh và 150.000 từ anh ngữ thông dụng khác.

MeDic 3.0 là phần mềm miễn phí do BS Bảo Phi viết tặng cộng đồng. Nâng cấp từ Medic 2.7; Medic 3.0 đã bổ sung thêm tự điển sinh học, tự điển dịch tể học, tự điển ICD10. Thêm chức năng dịch tự động Anh Việt và tìm các hình ảnh liên quan đến từ tra cứu.

MeDic 3.0 được sử dụng trên hệ điều hành Windows, tương thích với Win Xp, Win 7 và Win 8.1. Hỗ trợ lưu giữ các từ đã tra cứu cần xem lại. Hổ trợ Unicode.

Chương trình sử dụng Text to Speech engine để nghe phát âm các từ Anh ngữ trong tự điển cũng như nghe phát âm các đoạn văn bản tiếng Anh được chọn trong các ứng dụng khác đang mở

MeDic 3.0 có chức năng Autolook giúp việc tra cứu nhanh nghĩa của các từ tiếng Anh trong những văn bản dạng text, word document , html ...Có thể Copy nghĩa của từ được tra  vào Clipboard  với mã Unicode hoặc mã VNI, mã ABC để sử dụng cho ứng dụng khác . Tích hợp phần tra dịch Anh-Việt và Việt-Anh các thuật ngữ y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp theo kỹ thuật BiText. Dịch tự động Anh Việt một câu tiếng Anh ngắn khoảng 250 ký tự. Tìm các hình ảnh liên quan đến từ tra cứu.

Ngoài ra chương trình còn tích hợp chức năng phát nhạc nền để thư giản trong lúc làm việc

Free download   MeDic 3.0 (30.6Mb)

Giải nén, đọc tập tin Readme để cài đặt và sử dụng chương trình

 - Cài đặt trên Win Xp: nhấn đúp chuột trái vào trình cài đặt Medic3.0Setup.exe, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn của trình cài đặt.

- Cài đặt trên Win 7 và Win 8.1: nhấn chuột phải vào trình cài đặt Medic3.0Setup.exe, chọn Run as administrator, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn của trình cài đặt.

(Theo http://medisoft.com.vn/)

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.