banner khoahoc

Làm thế nào để nói giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất

Lượt xem: 3,334

Đó là những vấn đề nan giải của bạn…?

1. Không nhớ từ vựng đã học.

2. Không biết cách ghép thứ tự từ như thế nào cho ra “Tiếng Anh”.

3. Không có phản xạ, suy nghĩ quá lâu.

4. Nói ra không hiểu vì phát âm sai.

-> Tất cả vấn đề nan giải của bạn sẽ được giải quyết trong khoá học : TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾtại Anh Ngữ TOMe.

BẠN HỌC CÁI GÌ :

- Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất, để tự tin và thành công, mỗi người đều nổ lực nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Nắm bắt được nhu cầu chung của xã hội, Ngoại ngữ - Tin học TOMe ra đời với mong muốn mang lại cho học viên những phương pháp học tập và rèn luyện tiếng Anh tối ưu nhất.

- Một trong những điều gây băn khoăn nhất với người học tiếng Anh chính là vấn đề giao tiếp, phát âm chuẩn, phản ứng nhanh trong giao tiếp tiếng Anh trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều người. Hãy chinh phục mục tiêu thông thạo giao tiếp tiếng anh của bạn bằng khóa học Tiếng anh giao tiếp quốc tế (Tiếng Anh Tổng Quát) tại Ngoại ngữ - Tin học TOMe. Chương trình học Tiếng anh giao tiếp giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày.

- Chương trình học Tiếng anh giao tiếp giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày:


+ Kỹ năng viết trong khóa học Tiếng anh giao tiếp sẽ được củng cố qua việc thực hành viết các thể loại như trần thuật, tiểu luận, thư…
+ Nâng cao vốn từ vựng qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế…
+ Rèn luyện kỹ năng Tiếng anh thực hành đối thoại, thảo luận, tranh luận, sử dụng ngôn ngữ phong phú.
+ Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp và cách sử dụng ngữ điệu trong từng tình huống Tiếng anh giao tiếp
+ Kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại Tiếng anh giao tiếp
+ Kỹ năng đọc hiểu nhanh, nắm ý chính và tóm tắt văn bản Tiếng anh giao tiếp

 

- Khoá học tiếng Anh giao tiếp giúp cho người học nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày. Nội dung khoá học được chọn lọc để nâng cao dần khả năng nghe và nói của học viên nhưng vẫn đảm bảo phát triển hài hoà vốn từ vựng, sử dụng đúng và thành thạo những cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ :

Nói lưu loát qua từng buổi học.

Dùng hình ảnh minh hoạ nên không cần dịch sang tiếng việt trong đầu.

Tăng cường vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp qua từng bài.

Nhìn hình ảnh rồi đọc tiếng Anh luôn ( để bỏ thói quen lúc nào cũng dịch sang tiếng việt trong đầu, vừa không chính xác trong một số trường hợp, vừa nói chậm), sau đó học cách ghép chúng lại thành câu hỏi và trả lời.

Thực tập với bạn của mình, với mọi người trong lớp để bản thân không còn nhút nhát nữa, mà phải tự tin, dạn nói, nói nhiều. Học bài mới nhưng đều ôn bài cũ mỗi ngày.

20% - 30% thời gian học từ vựng và mẫu mới. 70% - 80% do chính các bạn tập luyện để đạt được kỹ năng nói lưu loát không vấp, không à ờ trước khi nói.

Tags: GIOI THIEU

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


Có 1 lời bình luận

    nguyễn thị lan
    17-03-2016 lúc 21:50:13

    bạn hãy giúp tôi học như thế nào để nói được tiếng anh giỏi và nhanh nhất ?

ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.