• Giao Tiếp Thương Mại

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các đối tượng là những người đang làm việc tại các công ty, văn phòng, nhà máy của Việt Nam hay nước ngoài đòi hỏi sử dụng tiếng Anh trong công việc, và đối tượngsinh viên sắp hoặc mới ra trường có mong muốn tìm được công việc tốt. Read More
 • Luyện Thi TOEIC

  Học viên sẽ nắm được ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phát triển vốn từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho kì thi chính thức.Nắm được các phương pháp, kĩ năng, chiến lược và thủ thuật làm bài Toeic... Read More
 • Luyện Thi IELTS

  Nắm vững được ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng hiệu quả.Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam.Được liên tục thử sức mình với những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kỳ thi. Read More
 • Tiếng Anh Thiếu Niên

  Các em được chuẩn bị một nền kiến thức ngữ pháp vững chắc để có thể đối đầu với những kì thi KET, PETcủa ĐH Cambridge cũng như những kì thi tại trường lớp. Đây là hành trang hết sức vững chắc để giúp các em bước tới những khóa luyện tiếng Anh cao cấp hơn như TOEIC, TOEFL, IELTS... Read More
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

thieunienthuongmaitoeicielts

callme

Đăng Ký Thi Xếp Lớp

 1. Họ và tên(*)
  Viết đầy đủ họ và tên có dấu
 2. E-mail(*)
  Invalid email address.
 3. Số điện thoại(*)
  Nhập số điện thoại liên lạc
 4. Chương trình học(*)
  Invalid Input
 5. Thời gian có thể học(*)
 6. Yêu cầu khác (nếu có)
  Invalid Input
 7. Nhập mã xác nhận (*)
  Nhập mã xác nhận   RefreshInvalid Input
 8.   

Tư Vấn Trực Tuyến

Tư vấn viên
Ngọc Linh skype
Minh Hồng skype
Cẩm Nhung skype
Giáo Viên
Ms Phương skype

 

 

Log in Register

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
THÔNG BÁO MỚI

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

 DONG1HOC2

 thang78-14

 

Здесь новые шаблоны для dle
шаблоны joomla на templete.ru
Красивые шаблоны joomla.
 
Xem hình
 

Lara Lomubus là một nhà phiên dịch nữ nổi tiếng của Hungari. Trải qua nhiều năm mày mò học tập, bà đã thông hiểu hơn mười thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Tây Ban Nha, Italy, Ba Lan… được tôn xưng là kỳ tài ngoại ngữ.

Vì để hồi đáp lại những bức thư thỉnh nguyện thập phương, bà đã khái quát kinh nghiệm phong phú của bản thân – nó sẽ rất có ích cho những người muốn học tốt ngoại ngữ.

1- Kiên trì học tập từng ngày, chỉ giành ra 10 phút cũng được. Buổi sáng là thời gian tốt nhất.

Căn cứ vào đặc điểm trí nhớ của con người trong điều kiện tổng thời lượng tương đồng, hiệu quả học nhiều lần trong thời gian ngắn luôn tốt hơn học một lần trong thời gian dài. Nếu cách 3 ngày học 30 phút từ mới, không bằng mỗi ngày học và củng cố trong 10 phút.

Sáng sớm khi vừa ngủ dậy não chúng ta chưa bị những tin tức hỗn tạp xâm nhập, khi học không bị tác động của tin tức hỗn hợp, tương tự như vậy, trước khi ngủ mà hoc tập, do sau đó không bị tác đông của tin tức nên hiệu quả tương đối tốt.

2- Khi học đã chán nên thay đổi phương pháp và hình thức học.

Thường xuyên sử dụng một phươn pháp rất dễ khiến cho chúng ta cảm thấy đơn điệu nhàm chán và mệt mỏi, những người có nghị lực cũng không ngoại lệ. Nếu thường xuyên thay đổi phương thức học chẳng hạn như chuyển đổi từ đọc qua nghe từ viết qua hội thoai, xem băng hình… như thế sẽ khiến cho người học có cảm nhận mới mẻ, dễ dàng tiếp thu tri thức.

3- Không thoát ly ngữ cảnh.

Đối với thanh thiếu niên, trí nhớ mang tính máy móc tương đối cao, đối với người trưởng thành, trí nhớ mang tính lý giải cao. Chỉ có những vấn đề đã được hiểu mới có thể cảm thụ một cách sâu sắc, mới ghi nhớ được. Liên hệ với ngữ cảnh chính là nhấn mạnh phương pháp hiệu quả của sự ghi nhớ mang tính lý giải.

4- Cố gắng dịch thầm những thứ bạn tiếp xúc, chẳng hạn như quảng cáo, câu chữ gặp ngẫu nhiên.

Dịch thầm những thứ bạn tiếp xúc, có lợi cho việc mở rộng tri thức nâng cao khả năng phản ứng nhanh, khiến cho bản thân có thể nhanh chóng lấy từ câu, cú pháp từ trung khu đại não, phát hiện thấy không đủ thì lập tức bổ sung.

5- Chỉ có những cái đã được thầy giáo sửa chữa mới đáng ghi nhớ kỹ, nghĩa là cần phải ghi nhớ nhưng cái đã được khẳng định là đúng.

 

Học ngoại ngữ, không chỉ nắm bắt những kiến thức đúng trong giáo trìnhb mà còn phải thông qua giáo trình phản diện để học được cách tránh phạm lỗi. Cho nên ngoài việc học tập những kiến thức đã được thầy giáo hiệu chỉnh ra, còn phải xem thêm một số sách giảng giải về lỗi thường gặp.

6- Học ngoại ngữ, cần phải phối hợp từ nhiều phương diện.

Đọc báo, tạp chí, sách tham khảo, nghe đài, xem băng, tham dự các buổi đàm thoại.

7- Phải mạnh dạn tập nói, không sợ sai.

Cần phải nhờ người khác sửa lỗi, không sợ xấu hổ, không nhụt chí.

8- Thường xuyên viết và học thuộc những mô hình câu thường dùng.

Học ngoại ngữ không nên "vơ đũa cả nắm", nên nắm những điểm cốt lõi. Nhìn từ kết cấu của ngoại ngữ, nắm được những cấu trúc câu thường dùng là rất quan trọng. Trong câu thường có từ, ngữ pháp cú pháp và tập quán.

9- Cần phải tự tin kiên định mục đích đã định, sự kiên nhẫn sẽ tạo ra nghị lực phi thường và tài năng học ngoại ngữ.

Một nhà tư tưởng Mỹ từng nói: "Tự tin là bí quyết quan trọng đầu tiên của sự thắng lợi" Nếu bạn không tin là bản thân sẽ học tốt ngoại ngữ, thì chắc chắn bạn không bao giờ học giỏi được, và tốt nhất là từ bỏ, khi bắt đầu học ngoại ngữ thì phải tin tưởng bản thân có nghị lực, tin rằng sẽ ghi nhớ được và nhất định sẽ thành công.

Компания Сансити
Шаблоны для DLE на dlepro.ru
можно скачать бесплатно.

Gương Mặt Xuất Sắc

image

Nguyen Pham Bao Yen

Lớp: Tiếng Anh Thiếu Niên

Học tập là niềm vui của tôi.

image

Huynh Thanh Truc

Lớp: Tiếng Anh Tổng Quát

Tôi thích học tiếng Anh ở đây.

image

Nguyen Thi Ngoc Diem

Lớp: Tiếng Anh Thương Mại

Lớp học rất là vui ^^.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

letterLớp học dễ hiểu, nâng cao kỹ năng nghe, nói. Không gian thoải mái giúp học viên dễ tiếp thu, tâm lý học thoải mái. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện. Tôi thấy mình tiến bộ nhanh chóng sau 1 khóa học tại đây.

Tuấn Anh - Lớp giao tiếp

 


letterI thinks this club is so useful  and funny. I like team work.

Ngọc Điệp - Club

 


letterThis is the first time  I go to this club and the second time I come to an english club. I love to make friends with lots of people. It’s exciting and fun. The host is very enthusiatic. I like it and I will come again next week.

Trương Văn Công - Club

 

 

BẢN ĐỒ

image image

Địa Chỉ Chi Tiết

TRỤ SỞ CHÍNH

Số 70A, đường Linh Đông,

phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM

08 3720 5700 - 08 3720 5649

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.