banner khoahoc

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tphcm?

Lượt xem: 2,228

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâuHọc tiếng Anh giao tiếp ở đâu tphcm” là một câu hỏi ngày càng phổ biến. Bởi lẽ tiếng Anh ngày nay đã trở nên quá phổ biến tại Việt Nam, cũng như tầm quan trọng, sự ứng dụng của nó trong công việc và đời sống. Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu và như thế nào là hiệu quả?

Phải xác định học tiếng Anh giao tiếp để làm gì?


Mỗi chúng ta khi quyết định học tiếng Anh đều vì những lí do nhất định, vì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, vì tiếng Anh để giúp dễ dàng xin việc… Nhưng quan trọng nhất vẫn là để áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày, vào công việc. Phải xác định học tiếng Anh là để chính bản thân mình tiến bộ, chứ không phải vì bằng cấp, không phải học cho có. Đó chính là điều đầu tiên cần lưu ý khi học tiếng Anh.
 

Đối với tiếng Anh giao tiếp, thì việc xác định ở trên lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi khác với tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp mang tính ứng dụng cao nhất. Nhưng nếu chỉ học tiếng Anh giao tiếp để chào hỏi thông thường thì hoàn toàn lãng phí, bởi điều quan trọng của chúng ta cần đó là học tiếng Anh giao tiếp để giao tiếp trong công việc. Do vậy, điều quan trọng nhất của việc học tiếng Anh giao tiếp chính là học tiếng Anh giao tiếp để giao tiếp xã hội hàng ngày với nhau và trong công việc.

Tìm kiếm học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tphcm?

Tìm kiếm các từ khoá “ tiếng Anh giao tiếp” , “ học giao tiếp ở đâu tphcm”, thì có 33.000 kết quả hiển thị trong vòng 0,51 giây và rất nhiều Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có Ngoại ngữ - tin học TOMe.

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của mọi người ngày càng tăng cao. Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp giờ đây không chỉ gói gọn trong các bài học ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết truyền thống mà còn hướng đến khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong môi trường làm việc quốc tế. Đây là một kỹ năng rất quan trọng giúp mỗi cá nhân có thể tự tin nổi bật trước những yêu cầu tuyển dụng gắt gao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Hiểu rõ được nhu cầu thực tế đó, Ngoại ngữ - Tin học TOMe đã cải tiến và cho ra đời chương trình Anh văn giao tiếp Quốc tế với nhiều đổi mới, luôn mang  lại cho người học những giờ phút học tập, thảo luận thật lý thú và hiệu quả với kết quả đạt được tốt nhất có thể. Người học không những có thể nâng cao năng lực bản thân mà còn có cơ hội giao lưu, kết bạn, cải thiện kỹ năng giao tiếp khi luôn có sự gắn bó thân thiện giữa giáo viên - học viên, và các học viên với nhau.

Học tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

Được tham gia vào môi trường dạy học và làm việc chuyên nghiệp, mang tính Quốc Tế với đội ngũ Giáo Viên, Nhân Viên người Việt và Bản Xứ.

Phát triển toàn diện đồng thời 4 kỹ năng giao tiếp : Nghe – Nói - Đọc - Viết một cách lưu loát, đảm bảo cho học viên sau khoá học đạt được mục tiêu “Nghe giỏi – Nói thông – Phát âm chuẩn”.

Tăng vốn từ vựng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp ( học tập, giải trí, giao lưu văn hoá…) trong thời gian ngắn nhất.

Trang bị những “KỸ NĂNG MỀM” (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để việc học tập và công việc của học viên được tốt hơn trong tương lai.

Tạo nền tảng vững chắc để hướng đến các chương trình luyện thi: TOEIC, IELTS,..

XEM THÊM KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ TẠI ĐÂY

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.