banner khoahoc

Học rất vui, giáo viên dạy nhiệt tình lắm, nói sai là Thầy sửa liền, môi trường học thoải mái, sôi nổi, thân thiện nữa

Lượt xem: 3,053

KHÔNG KHÍ BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN MỚI

 

Không khí lớp học buổi khai giảng tối đầu tuần qua thật vui, sôi nổi và hào hứng khi các bạn học viên buổi đầu tiên tham gia lớp học Tiếng Anh với một tinh thần phấn khởi, háo hức, cảm giác vừa lạ vừa hồi hộp, nhưng các bạn đã nhanh chóng thích nghi với môi trường, chào hỏi, làm quen với bạn mới và tương tác hoạt động rất nhịp nhàng, giáo viên đã hỗ trợ và giúp các bạn kết nối với nhau, tự tin hơn sau buổi học đầu tiên, không còn cảm giác lo lắng hay chán nản khi học Tiếng Anh nữa.

 

Nhiều bạn còn bỡ ngỡ lo lắng sợ không theo kịp các bạn, sợ nói sai các bạn cười, hay ngại với lớp,… nhưng chỉ sau vài giờ học đầu tiên, các bạn đã không còn bỡ ngỡ nữa, phát âm sai thì giáo viên sửa lỗi ngay, không khí lớp cứ thế năng động hẳn lên, các bạn được thỏa sức học tập, tham gia các hoạt động mà giáo viên chuẩn bị, tiếng cười vang cả căn phòng. 

 

Sau buổi học nhiều bạn chia sẻ: "học rất vui, giáo viên dạy nhiệt tình lắm, nói sai là Thầy sửa liền, môi trường học thoải mái, sôi nổi, thân thiện nữa” , “cảm thấy yêu thích môi trường học của Trung tâm”. 

 

Chúc các bạn luôn giữ tinh thần này trong mỗi buổi học và cố gắng trau dồi, luyện tập Tiếng Anh nhiều hơn nữa nhé!

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.