banner khoahoc

Giờ Trái Đất 2016 tại Anh ngữ Tome

Lượt xem: 1,044

Giờ Trái Đất 2016 bạn đã làm gì? Bạn có tắt điện không? Và trong khoảng thời gian ấy bạn đã làm gì? Hãy cùng Tome điểm qua các hoạt động nhóm "vừa học vừa chơi" vui tươi và bổ ích trong ánh nến lung linh nhé!

Cảm ơn các bạn đã hưởng ứng giờ Trái Đất 2016 cùng Tome!

Theo tính toán, mức lãng phí điện năng của Việt Nam cao gấp 1,5 - 6 lần so với thế giới, còn tổng hợp của Bộ Công Thương cho thấy mức lãng phí của điện của ta rất cao, từ 10 - 50%. Lãng phí điện đồng nghĩa với lãng phí tiền bạc, lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên và góp phần gây ô nhiễm môi trường. Chỉ cần tắt một bóng đèn, rút bớt các thiết bị điện khi không sử dụng, hay sử dụng các thiết bị điện đúng cách có thể tiết kiệm từ 10-15% điện năng hàng tháng. Và Giờ Trái Đất ra đời với ý nghĩa: HÃY CÙNG TẮT ĐÈN ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Giờ Trái Đất 2016 bạn đã làm gì? Bạn có tắt điện không? Hãy cùng TOME nhìn lại các hoạt động trong ánh nến lung linh tại trung tâm để hưởng ứng Giờ Trái Đất nhé!

Cám ơn các bạn đã cùng Anh ngữ TOME hưởng ứng Giờ Trái Đất 2016!

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


Hoặc gửi comment bằng facebook tại đây:

ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:00 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (08) 3720 5700

Nhiệm vụ

Anh Ngữ Tome ra đời với nhiệm vụ giúp cho 100 ngàn người Việt Nam có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước.

Cam kết

Luôn giữ được tinh thần truyền lửa cho học viên. Tạo ra những giờ phút học tập vui vẻ, thoải mái, bổ ích cho mọi người.

Trách nhiệm

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình, chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.