banner khoahoc

Giờ Trái Đất 2016 tại Anh ngữ Tome

Lượt xem: 1,318

Giờ Trái Đất 2016 bạn đã làm gì? Bạn có tắt điện không? Và trong khoảng thời gian ấy bạn đã làm gì? Hãy cùng Tome điểm qua các hoạt động nhóm "vừa học vừa chơi" vui tươi và bổ ích trong ánh nến lung linh nhé!

Cảm ơn các bạn đã hưởng ứng giờ Trái Đất 2016 cùng Tome!

Theo tính toán, mức lãng phí điện năng của Việt Nam cao gấp 1,5 - 6 lần so với thế giới, còn tổng hợp của Bộ Công Thương cho thấy mức lãng phí của điện của ta rất cao, từ 10 - 50%. Lãng phí điện đồng nghĩa với lãng phí tiền bạc, lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên và góp phần gây ô nhiễm môi trường. Chỉ cần tắt một bóng đèn, rút bớt các thiết bị điện khi không sử dụng, hay sử dụng các thiết bị điện đúng cách có thể tiết kiệm từ 10-15% điện năng hàng tháng. Và Giờ Trái Đất ra đời với ý nghĩa: HÃY CÙNG TẮT ĐÈN ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Giờ Trái Đất 2016 bạn đã làm gì? Bạn có tắt điện không? Hãy cùng TOME nhìn lại các hoạt động trong ánh nến lung linh tại trung tâm để hưởng ứng Giờ Trái Đất nhé!

Cám ơn các bạn đã cùng Anh ngữ TOME hưởng ứng Giờ Trái Đất 2016!

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.