banner khoahoc

Cô Nguyễn Thị Thuý Vân - chiến thắng bản thân là thành công đáng quý nhất

Lượt xem: 494

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta nỗ lực hết mình để chinh phục mục tiêu mà bản thân đặt ra, nhưng để đạt được mục tiêu đó, ngoài việc cố gắng thực hiện mỗi ngày thì sự quyết tâm, kiên trì và không ngại thất bại mới là thành công lớn nhất.

Tấm gương cho tinh thần vượt khó ấy – Cô Nguyễn Thị Thúy Vân – thành viên của ngôi nhà chung Anh ngữ Tome trong gần 5 tháng qua, Cô là một trong những tấm gương có sự nỗ lực, chịu khó vươn lên trong việc cải thiện Tiếng Anh của mình mặc dù Cô đã có tuổi.

 

 

Cô chia sẻ: Gia đình Cô từ chồng đến Con, ai cũng biết nói Tiếng Anh, chỉ mình Cô là chưa nói được, Cô lớn tuổi rồi, bây giờ đi học với các bạn trẻ Cô thấy hơi ngại, vì không còn tiếp thu nhanh bằng tuổi trẻ bây giờ, nhưng Cô muốn học để biết, để có thể nghe hiểu người ta nói gì, và bắt kịp với thời đại.

 

Tuy học không nhanh nhưng Cô không nản, thậm chí quyết tâm rất cao, Cô thể hiện sự quyết tâm ấy trong từng buổi học, lắng nghe, tham gia thảo luận cùng các bạn và làm bài tập về nhà đầy đủ.

 

Cô sống rất tình cảm và cực kỳ tâm lý, thường xuyên gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe Cô giáo Phương - Giám đốc Chủ nhiệm Trung tâm đang trong thời gian mang bầu. Cô vui vẻ nói: “Đã học cô Phương thì phải biến cái không thể thành cái có thể”. Nên Cô luôn quyết tâm cố gắng luyện Tiếng Anh mỗi ngày. Có hôm Cô Phương động viên Cô Vân là ‘hôm nay Cô Vân tiến bộ nhiều lắm’, Cô ấy vui và ôm Cô Phương vào lòng, khuôn mặt Cô Vân lúc này toát lên niềm hạnh phúc và trong nụ cười.

 

Với sự quyết tâm chiến thắng bản thân, chắc chắn một ngày không xa Cô sẽ đạt được thành quả như mình mong muốn.

Chúc Cô luôn giữ mãi tinh thần hăng say và đạt được mục tiêu chinh phục Tiếng Anh của mình!

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.