banner khoahoc

CHỌN IELTS- NẮM BẮT CƠ HỘI

Lượt xem: 1,087

CHỌN IELTS- NẮM BẮT CƠ HỘI

Bạn sắp ra trường và cần lấy bằng tốt nghiệp?

Bạn đang đi xin việc và muốn làm đẹp hồ sơ xin việc của mình?

Bạn đang lo lắng vì sắp đến kỳ xét tăng lương, thăng chức?

Bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế và lý tưởng hơn?

Ngoài kiến thức, kinh nghiệm làm việc và khả năng chuyên môn, một công cụ không thể thiếu để giải quyết các vấn đề trên là chứng chỉ IELTS ?

Tuy nhiên không phải bạn nào cũng may mắn tìm được một chương trình luyện thi IELTS phù hợp với mình. Để đạt được một kết quả tốt, ngay từ đầu, mỗi học viên khi tham gia vào một chương trình luyện thi cần phải biết điểm xuất phát của mình ở đâu, mình đang yếu ở những điểm nào từ đó đưa ra một chiến lược học phù hợp. Vì vậy một chương trình luyện thi tốt không chỉ phụ thuộc vào giáo viên, giáo trình, ngay từ khâu kiểm tra đánh giá đầu vào của học viên cũng rất quan trọng.

Yếu tố chìa khóa tạo nên sự thành công của Ngoại Ngữ Tin Học TOMe không chỉ ở đội ngũ giáo viên, chương trình luyện thi IELTS của  Ngoại Ngữ Tin Học TOMe còn được bám sát, được kiểm tra, đánh giá dựa trên những tiêu chí của một bài thi IELTS chính thống. Ngay từ khâu kiểm tra đầu vào, các học viên đều phải thực hiện một bài kiểm tra “Placement Test” theo chuẩn của một bài thi IELTS thật, không chỉ thế, trong quá trình học, học viên tại  Ngoại Ngữ Tin Học TOMe  sẽ tham gia miễn phí  bài thi IELTS thực hành trong môi trường học của trung tâm .

Theo đó,

LẦN ĐẦU TIÊN, các bạn sẽ có cơ hội:
• MIỄN PHÍ thi đầu vào


Lịch thi đầu vào MIỄN PHÍ: http://anhngutome.edu.vn/

ĐỐI TƯỢNG: Tất cả các học viên đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào khóa học IELTS

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ: Đăng ký ngay tại đây, hoặc gọi đến số 08 3720 5700

(*): Chương trình không áp dụng cùng bất kỳ một hình thức ưu đãi nào khác.

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.