banner khoahoc

Bộ phần mềm từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC

Lượt xem: 2,393

Với những người muốn chinh phục tiếng Anh thì hẳn từ điển là thứ không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình cuốn từ điển chính xác và hữu dụng nhất. Nếu bạn cảm thấy việc học tiếng Anh qua những từ điển quen thuộc như Oxford, Lạc Việt,… có phần nhàm chán, thì hãy tìm đến PHẦN MỀM TỪ ĐIỂN ANKI.

Thay vì sử dụng giao diện từ điển truyền thống gồm 3 phần: từ vựng, phát âm và nghĩa của từ, từ điển Anki tích hợp những yếu tố mới đầy sáng tạo nhằm đưa đến những phương pháp học siêu thú vị.

Học từ mới qua bộ flashcard sinh động

Không giống như những tập flashcard bằng giấy thông thường , bộ flashcard của Anki tích hợp cả từ vựng, hình ảnh lẫn âm thanh. Sự tích hợp này góp phần kích thích não bộ, giúp người học ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn, đồng thời hình thành phản xạ trong nghe, viết và giao tiếp tiếng Anh.

Một trong những ưu điểm nổi trội của phần mềm từ điển này là tính tương tác. Bạn có có thể sử dụng kho flashcard có sẵn, hoặc do những người dùng Anki khác tạo lập, đặc biệt, bạn còn có thể tự tạo ra các bộ flashcard cho riêng mình. Mình tin là khi xem lại bộ flashcard của bản thân, thấy được mình đã học được nhiều từ vựng như thế, bạn sẽ cảm thấy tự hào và tràn đầy động lực lắm đấy!

Ôn tập từ vựng hiệu quả qua lịch mà Anki thiết kế riêng cho từng người dùng

Mỗi khi bạn dùng 1 bộ flashcard, hệ thống của Anki sẽ lưu lại kết quả, phân tích mức độ ghi nhớ của bạn với các từ vựng, xem từ nào với bạn là dễ hay khó, từ đó thiết lập tần suất xuất hiện các từ sao cho bạn nhớ được mọi từ một cách dễ dàng và lâu bên nhất. Các từ bạn chưa ghi nhớ sẽ được xuất hiện thường xuyên hơn và ngược lại.

“Chơi” với từ vựng

Các từ tiếng Anh được lược bỏ bớt một vài kí tự, nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng điền các kí tự còn thiếu vào ô trống. Qua quá trình tư duy để cố gắng tự lấp đầy các nguyên âm, bạn sẽ nhớ từ lâu hơn và việc học tập sẽ hứng thú hơn.

Nếu theo cách học tiếng Anh truyền thống, người học thường ghi hàng loạt từ vựng ra giấy với đầy đủ chữ cái, phiên âm, dịch nghĩa, sau đó học thuộc một cách máy móc, lâu dần người học sẽ quen với tư duy một chiều. Nghĩa là nếu văn bản tiếng Anh đó được diễn đạt chỉnh chu với đầy đủ ký tự, bạn mới hiểu được nội dung, còn nếu nó bị lỗi đánh máy hay bị mờ mất một vài ký tự, bạn đành bó tay chịu chết. Và có thể bạn rất tự tin khi dịch từ tiếng Anh ra tiếng Việt, nhưng lại hoàn toàn bối rối khi phải chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Việc học mà chơi, chơi mà học của Anki sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề này.

Việc thuộc 3000 từ vựng một cách nhanh chóng có vẻ là một mục tiêu không tưởng đúng không? Nhưng tin mình đi, với phần mềm từ điển Anki, chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ thuộc hết bộ từ vựng,trong vòng 2 tháng các bạn sẽ ghi nhớ và nhuần nhuyễn nó, và từ tháng thứ 3 trở đi bạn có thể đọc, hiểu, nghe và giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản mà ko cần suy nghĩ.

Dưới đây là link download bộ phần mềm này (FULL và TẤT CẢ FREE nhé!). Mọi người nhanh tay dowload để cùng học tiếng Anh nào!!!

 

ANKI

 

Link download: http://adf.ly/1aoeHA

(Theo http://sefa.edu.vn/)

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.