banner khoahoc

BẠN QUYẾT TÂM VÀ BẠN THÀNH CÔNG TẠI TSP 9-6 & 10-6

Lượt xem: 406

Bài học về sự quyết tâm trong những buổi TSP vừa qua (9/6 -10/6) đã mang lại cho mình những xúc cảm vô cùng khó tả khi nhận được những lời phản hồi từ các bạn học viên.

 

BẠN QUYẾT TÂM VÀ BẠN THÀNH CÔNG TẠI TSP 9-6 & 10-6

 

Một bạn nam chia sẻ “em đã thay đổi suy nghĩ của mình rồi Cô, em không nghĩ mình nhút nhát nữa, giờ em nhất định đạt được mục tiêu nhỏ trước mắt và mục tiêu lớn lâu dài của mình. Cô chờ tin em nha!”.

 

Bạn khác lại nói “trước giờ em chưa bao giờ tin tưởng vào chính mình là mình có thể làm được những việc mình muốn, ba mẹ em muốn em học thì em học thôi. Nhưng từ hôm nay, em đặt mục tiêu cho mình và em biết là em chắc chắn sẽ làm được, cảm ơn Cô.

 

Một bạn nữ khi không đạt mục tiêu tại chỗ, mình động viên bạn "em về nhà khi nào cảm thấy mình đủ quyết tâm hãy thực hiện lại và thông báo cho cô khi em thành công", 10 phút sau khi chương trình TSP kết thúc, bạn quay lại reo vang "chị ơi, cô ơi.... em làm được rồi ...." khi những giọt nước mưa còn ướt đẫm trên mặt, trên đầu nhưng ánh mắt em rưng rưng vì vỡ oà trong chiến thắng chính bản thân em. Nhìn em mình cũng được hạnh phúc lây. Em mạnh mẽ lắm. Chắc chắn em sẽ còn mạnh mẽ hơn và làm được nhiều hơn.

 

Cũng có một số bạn tuy chưa tham gia thử thách, nhưng các bạn vẫn gửi tin nhắn và khẳng định với mình bạn sẽ quyết tâm tự thực hiện ở nhà và mình chờ sự thay đổi từ các bạn.

 

BẠN QUYẾT TÂM VÀ BẠN THÀNH CÔNG TẠI TSP 9-6 & 10-6

 

Và còn nhiều tin nhắn nữa các bạn gửi, mỗi tin nhắn nhận được mình đều như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

 

Mình tin rằng rồi các bạn đều sẽ nhận ra nhiều bài học khác nữa và dần trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như hành động của mình để luôn quyết tâm và đạt được những thành công từng bước trên con đường thành công của mình.

 

Các đội cùng tiếp tục cố gắng nhé. Phần thưởng dành cho đội nào có phần trình bày xuất sắc nhất trong các chương trình TSP hè này sẽ được công bố vào TSP cuối tháng 8/2017, các bạn cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết và hợp tác để đội chúng ta trở thành đội xuất sắc nhất nhé! Cùng nhau học, cùng nhau thực hành và chũng ta sẽ cùng nhau tiến xa lắm.

 

Tên các đội bên dưới đây nhé!

 

SKY
CHAMPION
KING
ANGEL
TRAIN
MONSTER
TIGER
DREAM
ALWAYS WIN
BEAUTIFUL GIRLS
CRAZY COW

 

- Phạm Thanh Phương -

 

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.