banner khoahoc

BẠN ĐÃ SẴN PASSPORT CHO CHUYẾN DU HỌC SINGAPORE CHƯA?

Lượt xem: 714

Với sứ mệnh “mang con người Việt Nam vươn ra Thế Giới và mang những khối óc Việt đóng góp cho nền tri thức nhân loại”, Trung Tâm Anh Ngữ Tome là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đang sở hữu chương trình DU HỌC THỰC HÀNH SINGAPORE – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH - đây là bước đi đầu tiên trong chuỗi chương trình “VỮNG VÀNG RA THẾ GIỚI”.

 

Chương trình này là cơ hội để học viên tham gia được rèn luyện trong một môi trường Quốc tế để trở nên tự tin, quyết đoán, nhạy bén, linh hoạt và là cơ hội để giao lưu học hỏi với bạn bè trong nước và Quốc tế.

 

Kết thúc chương trình, mỗi học viên đều sẽ thu nhặt đươc những bài học quý báu trong đời để lấy đó làm tiền đề phát triển bản thân, để trưởng thành hơn và quan trọng là để luôn biết sống tốt hơn, có ích hơn và giá trị hơn.

 

VẬY BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CHUYẾN DU HỌC NÀY?

 

Trước tiên là tấm giấy thông hành Quốc tế - PASSPORT (Hộ chiếu)

 

Passport cho chuyến du học thực hành tại Singapore

 

 

Bạn cần có giấy tờ chứng thực cư dân tại quốc gia mình được sinh ra và lớn lên.

 

Chứng minh thư cũng là một giấy tờ chứng thực, tuy nhiên nó chỉ có giá trị tại quốc gia bạn đang sinh sống là Việt Nam thôi. Còn khi bạn di chuyển sang một quốc gia khác, bạn cần có hộ chiếu PASSPORT chứng thực bản thân và làm đầy đủ thủ tục xuất nhập cảnh tại mỗi quốc gia bạn đến và đi.

 

Chắc hẳn bạn từng xem qua Tây Du Ký. Và lúc nào Đường Tăng cũng cầm theo cuốn sổ màu vàng. Đi qua nước nào thì đều phải gặp vua của nước đó để xin đóng dấu thông quan để được đi tiếp. Có tập Nữ nhi quốc, nữ vương không chịu đóng thì Đường Tăng không thể đi được. Đây cũng có thể xem như Đường Tăng chưa xin được thị thực xuất cảnh vậy đó.

 

Hộ chiếu (Passport) cũng tương tự giống vậy. Nếu bạn đi qua một nước và bạn có giấy tờ đầy đủ, nhân viên hải quan nước đó sẽ đóng dấu vào hộ chiếu của bạn. Do đó khi xem hộ chiếu của ai đó càng nhiều dấu, chứng tỏ họ di chuyển nhiều. Còn không có dấu nào thì là họ chưa đi đến quốc gia nào khác ngoài quốc gia sở tại hoặc do đây là hộ chiếu mới được cấp lại.

 

Vậy để bước MỘT sẵn sàng cho những chuyến du học thực hành cũng như để chuẩn bị tâm thế cho mình luôn sẵn sàng “VỮNG VÀNG RA THẾ GIỚI” thì các bạn học viên Anh Ngữ Tome hãy chuẩn bị sẵn Passport cho mình, bạn nhé.

 

Thời gian chờ cấp passport là 14 ngày kể từ ngày Phòng quản lý Xuất Nhập Cảnh tính/thành phố nơi bạn đăng ký cư ngụ nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp PASSPORT theo quy định. Thời hạn passport là 10 năm kể từ ngày được cấp.

 

Thông báo này được gửi trước chuyến đi chúng ta 42 ngày. Và tất nhiên, bạn cần hành động tức thì nếu bạn chưa được cấp PASSPORT (là hãy làm ngay thủ tục xin cấp Passport) vì sau ngày 16/7/2017 mình sẽ không nhận thêm đăng ký nào nữa nhé!

 

Bạn đã thấy tầm quan trọng của cuốn sổ hộ chiếu – PASSPORT rồi đó.

 

Đến ngay Phòng quản lý Xuất nhập Cảnh tỉnh/thành phố để có ngay tấm giấy thông hành sẵn sàng cho chuyến đi đầy lý thú SINGAPORE - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

 

 

 

TẤT NHIÊN, NGÔN NGỮ TOÀN CẦU - TIẾNG ANH - LÀ CÁI LUÔN CẦN TRANG BỊ SẴN RỒI NHÉ!

 

Anh ngữ Tome, ngày 21/6/2017

 

- Phạm Thanh Phương - CEO trung tâm Anh Ngữ Tome

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.