banner khoahoc

7 BÍ QUYẾT CHINH PHỤC BÀI THI TOEIC

Lượt xem: 1,831

         Trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, các chứng chỉ tiếng Anh ngày càng trở lên quan trọng. Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ, thậm chí cả những người đã đi làm cũng cố gắng để sở hữu một chứng chỉ như vậy. TOEIC là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được tấm chứng chỉ TOEIC với kết quả cao là một điều không hề dễ dàng. Sau đây TOMe xin chia sẻ một số những bí quyết, kinh nghiệm luyện thi toeic hiệu quả trong việc luyện thi TOEIC

 


- Bí quyết số 1: Đặt mục tiêu cần chinh phục
Nếu bạn tham dự bài thi TOEIC để xin việc, bạn hãy xem xét số điểm bạn cần. Một số công việc yêu cầu bạn phải đạt được số điểm TOEIC tối thiểu 600.
Vì vậy, bạn hãy nắm rõ mục tiêu cần đạt được cho mình.
-  Bí quyết số 2: Am hiểu về bài thi 
Bạn phải chắc chắn nắm rõ được hình thức bài thi trong mỗi phần. Bằng việc luyện tập bài test thử thường xuyên, bạn sẽ dần làm quen được với các dạng bài có trong đề thi TOEIC trước khi bạn tham gia kỳ thi thật. 
- Bí quyết số 3: Lên kế hoạch luyện tập
Bắt đầu ôn tập quá muộn là một trong những lý do chính khiến các bạn học viên thất bại trong bài thi TOEIC. Thời điểm bạn quyết định tham dự kỳ thi TOEIC cũng nên là thời điểm bạn bắt đầu luyện tập. Bạn đừng chần chừ mà hãy lên kế hoạch học tập cho mình ngay lập tức!
- Bí quyết số 4: Sắp xếp thời gian học tập hợp lý
Bài thi TOEIC gồm 7 phần. Mỗi phần thi chiếm một số điểm nhất định trong thang điểm của bạn. Bạn không nên dành thời gian quá nhiều cho một phần nào đó. Có rất nhiều học viên đã mắc sai lầm và thất bại khi quá chú trọng vào phần họ quan tâm nhất. 
- Bí quyết số 5: Xây dựng vốn từ vựng phong phú
Một lý do khác khiến cho các bạn học viên thất bại trong kỳ thi TOEIC đó là vốn từ vựng hạn chế. Bạn hãy nhớ rằng bài thi TOEIC được xây dựng trên nền tảng là tiếng Anh cho doanh nghiệp. Bạn nên tập trung học từ vựng trong các lĩnh vực như du lịch, ngân hàng, y tế, nhà hàng, văn phòng, vv.
 - Bí quyết số 6: Lọc ra những điểm yếu của mình
Sau một thời gian ôn tập cho kỳ thi TOEIC, bạn sẽ nhận ra được những phần mình hay gặp rắc rối nhất. Từ đó bạn sẽ lên được kế hoạch ôn tập cũng như phân chia thời gian làm bài sao cho hợp lý nhất. 

- Bí quyết số 7: Loại bỏ những yếu tố khiến bạn xao lãng
Mỗi câu hỏi trong bài thi TOEIC đều có ít nhất 2 yếu tố làm bạn xao lãng (là những đáp án sai nhằm đánh lừa bạn khi làm bài thi). Có rất nhiều dạng đáp án như vậy như những từ có âm giống nhau, từ đồng âm khác nghĩa, lặp từ, vv. Bạn hãy liên kê những dạng đáp án như vậy và có những chiến lược nhận biết chúng một cách nhanh và hiệu quả nhất.
                                       Các bạn hãy nhấn LIKE hoặc SHARE cho bạn bè mình cùng biết đến nhé! ^^

 

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.