banner khoahoc

5 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh khi phỏng vấn xin việc HAY NHẤT

Lượt xem: 6,269

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong phỏng vấn xin việc cần giới thiệu: tên tuổi đầy đủ, năm sinh, tốt nghiệp trường nào, chuyên môn là gì, kinh nghiệm làm việc ở các công ty trước đó & một số vấn đề mang tính chất Personal khác. Khi đi phỏng vấn xin việc thì ngoài các câu hỏi về chuyên môn thì đầu tiên nhà tuyển dụng thường đưa ra 1 câu hỏi chung chung là giới thiệu về bản thân bạn. Tùy theo công việc mà bạn có thể trả lời theo các cách khác nhau và độ dài ngắn cũng vậy. Các bạn có thể tham khảo các đoạn hội thoạn ngắn sau đây để biết những câu hỏi phỏng vấn giới thiệu bản thân thường gặp và hướng dẫn trả lời mẫu.

Bài văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh mẫu 1

So, tell me a little bit about yourself?

--> Well, my name is Lê Tí, I'm 24 years old, and I'm single Hãy nói cho tôi biết sơ qua về bạn? --> Tên tôi là Lê Tí, tôi 24 tuổi và đang độc thân";

How would you describe your personality? --> I'm hard-working, eager to learn, I enjoy working with other people and I love challenges Bạn tự nhận xét về bản thân mình là người thế nào? --> Tôi làm việc chăm chỉ và ham học hỏi, tôi thích làm việc với mọi người và thích thử thách.

Giới thiệu về bản thân theo một cách khác (mẫu 2)

Could you tell me something about yourself?

--> Yes, my name is Thùy Vy. I'm married, I have three kids: one son and two daughters Chị có thể cho tôi biết về bản thân không? --> Vâng. Tôi tên là Thùy Vy, Tôi đã kết hôn, Tôi có 3 con: 1 trai và 2 gái. How would you describe yourself? --> I like being with people and helping people. I enjoy problem solving and challenging work and I'm serious about my work but I also like to have fun. Chị có thể miêu tả đôi điều về bản thân như thế nào? --> Tôi thích làm việc và giúp đỡ mọi người, Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc nhưng tôi cũng thích sự vui vẻ.

Giới thiệu bản thân dành cho sinh viên mới ra trường (mẫu 3)

Tell me a little about yourself

--> My name is Mai Linh, but most people call me Mai. I am originally from Ha Noi city but I've lived in Ho Chi Minh city for 8 years now Cho tôi biết một chút về bản thân cô Tôi tên là Mai Linh, Nhưng mọi người thường gọi tôi là Mai, Ban đầu tôi ở Hà Nội nhưng bây giờ tôi đang ở Thành phố Hồ Chí Minh được 8 năm May I ask how old you are? --> I'm 24 Tôi có thể hỏi cô bao nhiêu tuổi không? --> Tôi 24 - Have you finished your studies? --> I graduated from the University of Economics in June, and I hope to find a full time job now Cô đã học xong chưa? --> Tôi đã tốt nghiệp trường đại học kinh tế vào tháng 6. Và tôi đang hy vọng tìm được một công việc toàn thời gian

Giới thiệu bản thân cho người đã có nhiều kinh nghiệm (mẫu 4)

Could you describe yourself briefly?

--> Sure. My name is Andrew Wilson. I'm 30 years old and I'm single Anh có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân được không? -->Chắc chắn rồi. Tên tôi là Andrew Wilson. Tôi 30 tuổi và độc thân Are you originally from Los Angeles? --> No, I'm originally from San Francisco. I moved to Los Angeles over 10 years ago as a student Anh đến từ Los Angeles phải không? --> Không, tôi thực chất đến từ San Francisco. Tôi chuyển đến Los Angeles hơn 10 năm rồi Describe your personality to me? --> Well, I'm a dedicated worker and a people person. I enjoy working as a team I also like to be in contact with the public Hãy cho tôi biết về tính cách bản thân anh một chút được không? --> Tôi là một người làm việc tận tâm và người của mọi người. Tôi thích làm việc theo nhóm. Tôi cũng thích giao tiếp với công chúng

Một cách khách giới thiệu bản thân (mẫu 5)

Can you tell me something about yourself?

--> Yes, I graduated form Stanford University with a BA in management, after I graduated, I worked in hotel management for 6 years in New York City and I also enjoy working with PR and customer service Chị có thể cho tôi biết một chút về bản thân không? --> Vâng, tôi tốt nghiệp bằng cử nhân quản trị của trường đại học Standford. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc trong ngành quản lý khách sạn trong 6 năm tại New York Và tôi cũng thích lĩnh vực PR và chăm sóc khách hàng Do you have any family obligations? --> Yes, I’m married , with the two-year old daughter and I also have to support my parents Chị có rào cản nào về gia đình không? --> Vâng, tôi đã kết hôn, và có 2 con. Tôi cũng phải trợ cấp cho bố mẹ nữa

5 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh khi phỏng vấn xin việc HAY NHẤT

Một số tình huống giới thiệu bản thân bằng tiếng anh HAY

1. My name’s Nguyen Thu Hoai. I’m 22 years old and I’m single. I have just graduated from university in August with the major in accounting. I got 3 months experience as an internship at A company. I like reading books and cooking.  I’m a careful and hard-working person. I’m eager to learn new things and willing to work in team. I easily adapt to with new working environment and take initiative in work/ Tôi tên là Nguyễn Thu Hoài. Tôi 22 tuổi và đang độc thân. Tôi vừa tốt nghiệp vào tháng 7, chuyên ngành của tôi là kế toán. Tôi có kinh nghiệm thực tập tại Công ty A trong 3 tháng. Tôi thích đọc sách và nấu ăn. Tôi là người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và  thích làm việc với mọi người. Tôi dễ thích nghi với môi trường làm việc mới và chủ động trong công việc.

2. My name’s Thu Ha. I got married and had one daughter, I’m living in Hoan Kiem District. I have 10 years experience in Marketing field and I’m a group leader of GMC company. I’m friendly and kind to help other people. I like dealing with difficult problems and challenged issues. I’m rather serious in work and can work under high pressure./ Tôi tên là Thu Hà. Tôi đã kết hôn và có 1 con gái. Hiện tôi đang sống tại quận Hoàn Kiếm. Tôi có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực marketing và đang là trưởng nhóm của công ty GMC. Tôi là người thân thiện và thích giúp đỡ mọi người, Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc và tôi có thể chịu đựng được áp lực cao.

3. I’m Mai Linh. I’m 28 years old and I’m single. I was born and grew up in Ha Noi, but I have been working in HCM City for 5 years. I graduated from Economic university and got 4 years experience in administration and human resource management. I’m active. I like work related to human beings. I’m rather serious and sensitive, I can quickly catch up psychology of other people. I often read newspapers and listen to music in my free time./ Tôi tên là Mai Linh. Tôi 28 tuổi và đang độc thân. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng công tác ở Thành phố Hồ Chí Minh đã được 5 năm. Tôi tốt nghiệp đại học Kinh tế và có 4 năm kinh nghiệm làm hành chính nhân sự và 2 năm trong việc quản trị nhân lực. Tôi là người năng động, tôi yêu thích những công việc về con người. Tôi là người khá nguyên tắc và nhạy cảm, tôi có thể nắm bắt tâm lý của người khác rất nhanh. Lúc rãnh rỗi, tôi thường đọc báo và nghe nhạc.

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.