banner khoahoc

4 Lý do bạn cần phải đến trung tâm

Lượt xem: 1,215

4 Lý do bạn cần phải đến trung tâm

1. Sao mình lại phải đến trung tâm, mình có thể tự học trên mạng được mà?

      Trên mạng sẽ có rất nhiều tài liệu cho bạn, tuy nhiên để học được những điều trên mạng bạn cần phải có kiến thức nền vững chắc, và một điều kiện nữa là bạn cần phải có kỹ năng chọn lọc thông tin một cách chính xác. Tài nguyên trên internet là vô tận, nếu bạn không chọn lọc đúng thì bạn sẽ lạc vào thế giới kiến thức mà không biết mình đang ở đâu, và đang cần những gì. Điều này sẽ nhanh chóng làm cho bạn chán nản và cảm thấy mệt mỏi.

       Đến với Trung Tâm, bạn sẽ được Giáo viên giới thiệu và hướng dẫn khai thác những nguồn tài liệu hay, phù hợp nhất với khả năng của các bạn, được hướng dẫn làm các bài tập nâng cao, chuyên sâu, các project lớn. Giáo viên sẽ định hướng cho các bạn cách tiếp cận kiến thức một cách có hệ thống. Đây là cơ hội để rèn luyện kỹ năng và trang bị thêm kinh nghiệm thực tế, rất cần thiết cho bạn khi đi làm sau này. Và còn, còn rất nhiều quyền lợi khác khi bạn đến học tại Trung Tâm.

2. Mình học trên trường để lấy bằng trước đã, ra trường cần gì sẽ bổ sung sau.
      Đừng đợi đến khi CẦN mới thấy THIẾU. Bạn hãy chuẩn hành trang cho mình ngay khi còn là sinh viên. Khi tham gia các khóa học tại Trung Tâm, bạn sẽ dễ dàng vượt qua áp lực bài tập, thi cử và đồ án tốt nghiệp tại trường, bạn sẽ được cập nhật kiến thức mới liên tục, bạn sẽ định hướng rõ hơn nghề nghiệp của mình, bạn sẽ tự tin hơn khi đi làm và sẽ hội nhập nhanh hơn. Ngoài ra sau khi học xong các khóa học bạn cũng được cấp các chứng chỉ, tạo điều kiện cho bạn đánh bóng hồ sơ xin việc sau này.

        Hiện tại chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên đều phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học tương đương trình độ B. Do vậy, các bạn hãy nên chuẩn bị ngay từ bây giờ, thời gian không đợi chờ một ai.


3. Tôi thấy mình có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc, mà vẫn cứ loay hoay…
        Kiến thức là vô tận! Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT thì bạn phải luôn cập nhật công nghệ mới cho mình theo tiêu chí “Văn ôn – Võ Luyện”. Khi đến với Trung Tâm các bạn sẽ tiết kiệm hiệu quả thời gian quý báu của mình. Các thầy cô sẽ hướng dẫn sâu sắc những vấn đề mà các bạn đang cần thiết, đồng thời chỉ ra những kinh nghiệm thực tế, những bài học “xương máu” mà các thầy cô đã đúc kết sau bao nhiêu năm kinh nghiệm. Điều này là hành trang tốt nhất mà các bạn đang thật sự cần thiết cho mình khi chuẩn bị bước vào công việc.

4. Tiền nhà, tiền ăn, tiền học ở trường,… nhiều khoản phải chi, còn tiền đâu mà đến Trung tâm học?
       Hiểu được những nỗi lo của các bạn sinh viên, trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học TOME luôn có nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên hàng tháng. Mỗi tháng, trung tâm đều thực hiện những chương trình hỗ trợ sinh viên như “Quỹ khuyến học”, “Quỹ học bổng” để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội bước vào thế giới CNTT. Các bạn học viên sẽ được phát tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí, không cần phải thêm 1 khoản nào khi tham gia khóa học tại trung tâm.

Để học thêm các kiến thức thú vị và bổ ích khác, các bạn đăng kí theo Link bên dưới!

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẨY NÃO T.O.M.E HIỆU QUẢ CAO

Gửi lời bình của bạn


ĐĂNG KÝ HỌC

MIỄN PHÍ

Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7:
8:00 AM - 9:30 PM

Đường dây nóng:

Ms Phương: 0975 414 055
Văn phòng: (028) 3720 5700
Hotline: 0982 911 055

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng tiếng Anh phục vụ công việc, giúp người Việt tự tin sẵn sàng vươn ra Thế Giới.

SỨ MỆNH

giúp cho 1 triệu người Việt có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc hàng ngày một cách hiệu quả. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất Nước.

TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, chăm sóc học viên tận tình chu đáo. Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên.